VNPT địa bàn Hà Nội tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2015-2019 và tôn vinh điển hình tiên tiến.

04:55 - Thứ Ba, 23/06/2020 Lượt xem: 86 In bài viết

Ngày 19/6/2020, VNPT địa bàn Hà Nội tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2019 để trao tặng Huân chương Lao động, tuyên dương 113 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn và 6 tháng cuối năm 2019.

 
 Các Đại biểu dự Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019 của VNPT trên địa bàn Hà Nội
 
Tới dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ tịch Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, đại diện Hội đồng Thi đua Khen thưởng UBQLV Nhà nước tại doanh nghiệp, Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội, đại diện Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Thông tin & Truyền thông. Về phía Tập đoàn VNPT có ông Tô Dũng Thái, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam, ông Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT, Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, đại diện các Ban của VNPT, VNPT Vinaphone cùng toàn thể Ban Giám đốc và Lãnh đạo Công đoàn VNPT địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, Hội nghị đón chào 113 đại biểu là đại diện tập thể, cá nhân Điển hình tiên tiến của VNPT địa bàn Hà Nội.

Sau phóng sự tổng kết phong trào thi đua 2015–2019, Ông Lương Cao Chí, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hà Nội thay mặt Lãnh đạo VNPT địa bàn Hà Nội đánh giá cao các phong trào thi đua của VNPT địa bàn Hà Nội thời gian vừa qua. Chính các phong trào thi đua liên tục đó đã làm nảy sinh ra những tấm gương điển hình tiên tiến, là các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong SXKD được tôn vinh tại Hội nghị.  Theo thời gian, các phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu và thúc đẩy SXKD, góp phần để VNPT địa bàn Hà Nội được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước và Chính phủ, Thành phố và Ngành; đảm bảo tăng trưởng bình quân trong toàn giai đoạn về doanh thu địa bàn gần 109%, đảm bảo năng suất lao động tăng tới 120%, lợi nhuận hàng năm tăng 110%, nhờ đó quỹ lương cho CBCNV cũng được đảm bảo, tăng bình quân 10% mỗi năm. 
 
 
 Ông Lương Cao Chí – Trưởng Đại diện , Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hà Nội phát biểu
 
Đồng thời Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Hà Nội đã trân trọng gửi lời cám ơn đến những Tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến và nhắn nhủ mỗi tập thể, mỗi cá nhân rằng: hiện nay chúng ta đang trong quá trình chuyển đổi từ kinh doanh các DVVT truyền thống sang dịch vụ CNTT, dịch vụ số là bước chuyển lớn khó khăn nhất đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực phải nâng cao và đây cũng là thách thức lớn, nếu chúng ta không phấn đấu thì sẽ không hoàn thành mục tiêu đề ra. Vì vậy chương trình tăng tốc bán hàng 60 ngày đêm đòi hỏi vai trò các đơn vị tại địa bàn rất quan trọng, mỗi “Chiến binh xanh Thủ đô” phải hành động quyết liệt trong tiếp thị bán hàng, lắp đặt thuê bao nhanh hơn và tốt hơn cũng như phải thực hiện tốt sứ mệnh là đại sứ thương hiệu để lan tỏa hình ảnh VNPT thật ấn tượng, sâu sắc nhất. Trưởng đại diện nêu rõ: Phải đồng tâm hợp lực, thực hiện tốt phòng thủ triển khai băng rộng cố định. Hiện nay khách hàng mới không nhiều nên chúng ta phải hiểu rõ hơn về khách hàng hiện hữu (KHHH) để bán thêm các dịch vụ của VNPT cho KHHH. Muốn vậy thì phải hiểu đối tượng khách hàng của chúng ta là ai ? cần nhu cầu gì ? và hiện nay đang dùng dịch vụ gì ? …nếu làm được các việc trên chắc chắn lượng khách hàng rời mạng sẽ giảm đi vì chúng ta CSKH chính xác hơn, hiệu quả hơn mà đây là việc làm sẽ mang lại doanh thu cho chúng ta. Từ nay đến cuối năm tập trung đẩy mạnh Data, quyết liệt đổi sim 4G cho các khách hàng phát sinh Data nhưng chưa có 4G và để làm tốt việc này thì công tác phối hợp địa bàn rất quan trọng, đặc biệt là phối hợp giữa nhân viên Kỹ thuật với nhân viên Kinh doanh, ví như Viễn thông phải cập nhật thường xuyên trạm phát sóng lên nhóm để bên Kinh doanh biết có trạm phát sóng để tiếp thị bán hàng, …và Trưởng đại diện dặn các Chiến binh xanh trong quá trình phối hợp địa bàn mỗi cá nhân cần đề cao mục tiêu chung của đơn vị và bớt đi cái “Tôi” thì mới hoàn thành tốt công việc. 
 
 
Trao Huân chương lao động hạng Nhì cho Tập thể TTKD VNPT Hà Nội và ông Lương Cao Chí – Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội
 
Tại hội nghị, Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội và ông Lương Cao Chí đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước tặng cho những thành tích đặc biệt xuất sắc trong giai đoạn 2014 - 2018,  Trung tâm Điều hành thông tin và Trung tâm Viễn thông 7 và 5 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cùng 106 điển hình tiên tiến cấp VNPT địa bàn Hà Nội được khen thưởng về thành tích thi đua xuất sắc giai đoạn 2015 – 2019 và quý 3 - 4/2019. 
 
 
Ông Tô Dũng Thái – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu 
 
Phát biểu tại hội nghị, Ông Tô Dũng Thái – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch VNPT VinaPhone đã biểu dương các tập thể, cá nhân được tôn vinh tại Hội nghị Ông chia sẻ mong muốn trong thời gian tới, để VNPT địa bàn Hà Nội giữ được vai trò là đơn vị chủ lực của Tập đoàn về mọi mặt, thì các phong trào thi đua cần bám sát thực tiễn SXKD của đơn vị hơn nữa, xây dựng các chỉ tiêu thi đua trên cơ sở các định hướng, công tác thi đua khen thưởng cần phải kịp thời, chính xác đến tận người lao động trực tiếp, để Thi đua là động lực thúc đẩy SXKD. Mục tiêu cuối cùng là ổn định và phát triển sản xuất, nâng cao đời sống người lao động.

Cũng tại Hội nghị đã diễn ra những phút giây giao lưu tọa đàm đầy ý nghĩa giữa Đại biểu tham dự và các Điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất giai đoạn 2015-2019, giúp đại biểu hiểu rõ hơn về công việc, cuộc sống của những tấm gương điển hình. 
 
 
Ông Tô Dũng Thái – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT đang giao lưu với các ĐHTT giai đoạn 2015-2019
 
Một phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2019 đã khép lại trong niềm tự hào của mỗi người VNPT địa bàn Hà Nội, và để mở ra một giai đoạn thi đua mới gặt hái nhiều thành công hơn. Ông Nguyễn Hữu Thống – Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội đã phát động thi đua giai đoạn 2020 – 2025 theo định hướng 04 mục tiêu chính, trong đó nhấn mạnh việc  hoàn thiện mô hình kinh doanh phù hợp theo định hướng chuyển đổi số của Tập đoàn VNPT; Nâng cao nhận thức người lao động phải thay đổi từ suy nghĩ đến hành động, để thích ứng với tiến trình chuyển đổi số tại VNPT; đổi mới, sáng tạo - gắn kết địa bàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nâng cao năng suất lao động, chất lượng nguồn nhân lực để tăng trưởng lợi nhuận, phấn đấu năng suất lao động, thu nhập người lao động tăng bình quân 5% đến 10%/năm; Xây dựng đội ngũ lao động Công nghệ thông tin có trình độ, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu làm chủ công nghệ trong cuộc cách mạng 4.0; Phát triển hạ tầng mạng VT-CNTT hiện đại, đồng bộ; nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.  
 
 
Ông Nguyễn Hữu Thống – Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội đại diện phát động thi đua
 
Ngay sau khi kết thúc Hội nghị, để tri ân các tấm gương điển hình tiên tiến có nhiều đóng góp vào thành tích chung của đơn vị trong 5 năm qua, VNPT địa bàn Hà Nội đã tổ chức chuyến dã ngoại giao lưu và thăm Vịnh Hạ Long tại Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tôn vinh người lao động tiêu biểu:
 
 
 
 
 
 
 
Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác