Công đoàn VNPT hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên tại các đơn vị trong tâm dịch Covid-19 đợt 2

01:57 - Thứ Năm, 13/08/2020 Lượt xem: 190 In bài viết

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị tại Đà Nẵng, Quảng Nam nói chung và đặc biệt các đơn vị của VNPT trên địa bàn nối riêng. Các đơn vị có nhiều lao động phải cách ly theo yêu cầu của chính quyền địa phương/cơ quan y tế; nguy cơ lây nhiễm dịch do tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng,...

 
 
 

Để hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên gặp khó khăn do dịch bệnh; trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân phòng chống, cấp phát các loại thực phẩm bổ sung nâng cao sức khỏe ......cho người lao động đang trực tiếp sản xuất, có khả năng tiếp xúc với nguồn lây nhiễm tại địa phương, Công đoàn VNPT  đã hỗ trợ kinh phí lên tới 290 triệu đồng cho 10 đơn vị tại địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam bao gồm Viễn thông Đà Nẵng; Viễn thông Quảng Nam; Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung (VNPT Net); Trung tâm vận hành khai thác mạng miền Trung (NOC3); Văn phòng đại diện VNPT Media tại miền Trung; Trung tâm IT-KV5 (VNPT-IT); Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ III; TTKD VNPT Đà Nẵng, TTKD VNPT Quảng Nam, Trung tâm hỗ trợ bán hàng miền Trung (VNPT VinaPhone).
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm “chia lửa” động viên và tiếp sức tới các đồng nghiệp VNPT đang ở trong vùng dịch đảm bảo an toàn, sức khỏe và yên tâm công tác. Ý nghĩa lớn nhất của hoạt động này không nằm ở giá trị vật chất mà hơn tất cả là sự sẻ chia, mong muốn các đồng nghiệp được khỏe mạnh, có điều kiện bảo vệ sức khỏe ngay trong tâm dịch, góp phần động viên CBCNV yên tâm làm việc, cùng Tập đoàn vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đảm bảo kế hoạch SXKD của đơn vị nói riêng và của VNPT nói chung.
 

Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác