Tưng bừng khai mạc giải bóng đá thuộc chương trình Hội thao: MobiFone - Kết nối sức mạnh

10:46 - Thứ Hai, 08/04/2019 Lượt xem: 686 In bài viết

'MobiFone - Kết nối sức mạnh' là chủ đề của hội thao chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập MobiFone (16/4/1993-16/4/2019) do Công đoàn MobiFone chủ trì tổ chức sẽ diễn ra tại 03 cụm Công đoàn miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Giải bóng đá nam là một nội dung trong chuỗi các hoạt động hội thao của cụm Công đoàn MobiFone miền Bắc vừa được khai mạc vào chiều ngày 3/4/2019 tại sân bóng đá Yên Hòa – Trung tâm Văn Hóa thể thao Yên Hòa, Hà Nội.

 

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đăng Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc phụ trách chức vụ Tổng giám đốc MobiFone; ông Nguyễn Tuấn Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn MobiFone; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn MobiFone; lãnh đạo các Ban, Phòng thuộc khối cơ quan Tổng công ty; Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc MobiFone tại Khu vực Hà Nội và 195 cầu thủ cùng đông đảo cổ động viên là CBCNV đến từ 19 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn MobiFone tại miền Bắc. 

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải Bóng đá, ông Nguyễn Tuấn Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn MobiFone chia sẻ: “Để đưa MobiFone trở lại với vị thế vốn có thì chúng ta phải tìm lại những giá trị truyền thống. Đó chính là văn hóa, con người MobiFone. Bên cạnh tính hiệu quả, sự chuyên nghiệp thì chúng ta còn cần sự nhiệt huyết trong hoạt động chuyên môn cũng như những hoạt động phong trào. Thông qua những hoạt động phong trào, chúng ta có thể kết nối lại con người MobiFone và khơi dậy sự đam mê, nhiệt huyết của mỗi người.”

 
 

Nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thao, ông Nguyễn Đăng Nguyên Phó Tổng giám đốc phụ trách chức vụ Tổng giám đốc MobiFone chúc các cầu thủ thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt. Ông cũng cảm ơn Ban chấp hành Công đoànMobiFone, Lãnh đạo chuyên môn, Ban chấp hành công đoàn các đơn vị trực thuộc MobiFone đã phối hợp, tạo điều kiện cho anh chị em CBCNV được tham gia các hoạt động hội thao bổ ích. Ông Nguyễn Đăng Nguyên cũng khẳng định để khơi dậy tình yêu MobiFone thì những hoạt động như thế này rất cần thiết. Qua giải đấu này, mọi người sẽ gắn kết, hiểu nhau hơn để cùng xây dựng, đóng góp cho MobiFone ngày càng phát triển chuyên nghiệp. Đó chính là động lực để MobiFone vượt qua những khó khăn hiện tại và ghi dấu ấn sau 26 năm xây dựng phát triển.

 
 

Hội thao “MobiFone - Kết nối sức mạnh” được kỳ vọng là cơ hội giao lưu thể thao, giúp tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trên địa bàn.

 

Ngay trong chiều ngày 3/4/2019, môn bóng đá nam đã chính thức khai cuộc với những trận đấu đầu tiên được đánh giá cao về chuyên môn. Đây là lần đầu tiên sau ba năm, cụm công đoàn MobiFone miền Bắc tiếp tục tổ chức Giải bóng đá. Giải lần này có sự tham dự của 13 đội được chia thành 4 bảng. Mỗi bảng sẽ lấy 2 đội vào tứ kết. Môn bóng đá nam sẽ diễn ra từ 3/4 đến 19/4/2019 với tổng cộng 22 trận đấu.

 
 
 
 
Công đoàn MobiFone
Bình luận

Tin khác