TTKD VNPT Hà Nam: Thăm và tặng quà đoàn viên công đoàn nhân Tháng công nhân 2020.

08:58 - Thứ Sáu, 22/05/2020 Lượt xem: 86 In bài viết

Sáng ngày 20/05/2020, Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nam đã tổ chức chương trình thăm hỏi tặng quà cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tại nạn lao động, bệnh hiểm nghèo nhân Tháng công nhân 2020.

 
 Đồng chí Đoàn Ngọc Dũng PGĐ - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nam
tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thế An - người lao động thuộc PBH Kim Bảng bị tai nạn lao động
 
Theo đó đoàn đã đến thăm, chia sẻ, động viên và tặng quà cho 06 gia đình đoàn viên công đoàn đang công tác tại đơn vị, mỗi suất quà trị giá 800.000đồng. Đây là những đoàn viên công đoàn có  hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo. Đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nam, Ông Đoàn Ngọc Dũng - Chủ tịch Công đoàn đã chia sẻ những khó khăn vất vả của người lao động, đồng thời cũng động viên anh, chị, em cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống.


Đại diện người lao động được thăm hỏi, tặng quà – anh Nguyễn Thế An, nhân viên Phòng Bán hàng Kim Bảng đã rất cảm động phát biểu: Sự quan tâm, chia sẻ của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên to lớn giúp cho người lao động vững tin để hoàn thành tốt hơn nữa công việc được cấp trên giao.
 
 
 Tặng quà cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Người lao động thuộc Phòng bán hàng Phủ Lý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 
 
Tặng quà cho đồng chí Viên Thị Hạnh - Người lao động thuộc Đài Hỗ trợ khách hàng bị mắc bệnh hiểm nghèo
 
 
Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác