Tôn vinh gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2020.

09:08 - Thứ Ba, 30/06/2020 Lượt xem: 56 In bài viết

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, để thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn đối với công tác chăm lo gia đình người lao động, trong 2 ngày 26,27/6/2020 tại Hà Nội và Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh, Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ tôn vinh 20 gia đình CBCNV tiểu biểu xuất sắc năm 2020.

 
 Các Gia đình chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ tôn vinh
 
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông; Lương Cao Chí – Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Hà Nội; Nguyễn Hữu Thống – Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội và Ban Giám đốc TTKD VNPT – Hà Nội; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là sự hiện diện của 20 gia đình tiêu biểu xuất sắc được bình chọn từ 16 công đoàn trực thuộc Trung tâm có nhiều thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc.


Tại Buổi Lễ, đồng chí: Hoàng Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông chia sẻ: “ Theo dõi Phong trào Tôn vinh Gia đình tiêu biểu trong 4 năm qua của TTKD VNPT Hà Nội cho thấy 4 mùa bình chọn đã đưa ra các tiêu chí và tổ chức hết sức ý nghĩa. Trong kinh doanh, trong khó khăn chúng ta luôn xuất hiện nhiều gương điển hình mà chọn được đúng người, đúng thời điểm tôn vinh có ý nghĩa như ngày hôm nay thì quả thật Công đoàn cũng đã rất nỗ lực. Qua xem những hình ảnh video giới thiệu các gia đình vừa chiếu, tôi nhìn một số các gương mặt, nhìn vào ánh mắt họ, thấy họ rất xúc động cho tôi hiểu rằng đây là thành công của Công đoàn TTKD VNPT Hà Nội vì đã mang lại niềm vui, động lực cho gia đình CBCNV”. 
 
 
Đồng chí Hoàng Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông chia sẻ tại Lễ Tôn vinh Gia đình
 
Đồng thời Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty nhấn mạnh sự ngưỡng mộ trong số 20 gia đình tôn vinh hôm nay có nhiều gia đình có cả chồng và vợ làm tại VNPT đã phát huy tốt tinh thần “ Hợp lực” cùng nhau làm không chỉ hoàn thành tốt công việc mà còn xây dựng gia đình hạnh phúc và Chủ tịch mong thời gian tới các gia đình có sự động viên hơn, tiếp tục nuôi dưỡng lòng yêu nghề, yêu VNPT để có nhiều sự nhiệt huyết đóng góp cho VNPT hoàn thành các mục tiêu đề ra cũng như tiếp tục xây dựng gia đình hạnh phúc. 
 
 
  Đồng chí Trần Mai – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Hà Nội chia sẻ tại Lễ Tôn vinh Gia đình
 
Thay mặt Lãnh đạo TTKD VNPT – Hà Nội, đồng chí Trần Mai – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã nhiệt liệt chúc mừng 20 gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2020 và bày tỏ sự biết ơn, niềm vui hôm nay được gặp gỡ “Hậu phương” vững chắc của các gia đình là chồng/vợ/con đã luôn là chỗ dựa cho CBCNV nỗ lực không quản giờ giấc, khó khăn để cùng Ban Lãnh đạo Trung tâm dốc sức hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, nhờ đó mà Trung tâm tăng trưởng rõ rệt, cuộc sống các gia đình được nâng cao hơn. Cũng tại Hội nghị Chủ tịch Công đoàn Trung tâm hứa “Sự hy sinh của các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng” và nhắn nhủ mỗi gia đình “ Xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển cũng là góp phần tạo dựng gia đình của bản thân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Tôi mong gia đình sẽ mãi là nguồn động viên lớn đối với mỗi CBCNV để CBCNV có thể yên tâm công tác, gắn bó với Trung tâm”.

Ngay sau Buổi Lễ các gia đình tiếp tục hành trình về với Biển – Quảng Ninh để tận hưởng cuộc sống trên du thuyền 5 sao tại kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long. Ở đây các gia đình đã có những phút nghỉ ngơi, giao lưu và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của gia đình mình.
  
 
 
Các Gia đình chụp hình lưu niệm trên du thuyền Vịnh Hạ Long
 
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã duy trì trong 4 năm nay được các gia đình CBCNV trong đơn vị rất tự hào và phấn khởi như lời chia sẻ của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Quỳnh – Phòng KHDN 3 tại buổi Lễ: “Trong những ngày tháng này, khi mà Trung tâm đã và đang phải trải qua những khó khăn khi vừa chung tay cùng cả nước chống và khắc phục hậu quả do dịch Covid 19 gây ra, vừa song song thực hiện nhiệm vụ kinh doanh nhằm hoàn thành kế hoạch được giao, … Mặc dù vậy, Ban Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn vẫn luôn quan tâm, tổ chức sân chơi bổ ích vô cùng lý thú. Các gia đình được gặp gỡ giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đời thường và cả công việc. Đặc biệt những người chồng, người vợ và các con cũng hiểu thêm về công việc, về những khó khăn mà người thân của mình đang phải trải qua. Từ đó sẽ có cái nhìn cảm thông và chia sẻ, mỗi gia đình sẽ trở nên trách nhiệm hơn với vai trò của mình trong gia đình – Những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng sẽ góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn !”.  Hay như đồng chí Lê Thanh Hà – Đài HTKH&108 chia sẻ trên Face book sau chuyến tham quan: “ Đây là một chương trình tuyệt vời của TTKD VNPT Hà Nội góp phần thúc đẩy và tạo động lực cho CBCNV phấn đấu và hoàn thành tốt công việc cơ quan cũng như tạo dựng và nuôi dưỡng một gia đình hạnh phúc cho mỗi người. Chương trình đã tạo nên sự gắn kết cho các gia đình trong chuyến tham quan Vịnh Hạ Long vừa rồi. Gia đình xin gửi lời cảm ơn !”.

Hy vọng rằng mỗi buổi tôn vinh sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi gia đình để rồi sau đó chúng ta quay trở lại công việc, học tập với một khí thế mới. 
 
Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác