ĐOÀN THANH NIÊN KHỐI CỔ PHẦN VNPT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN

11:37 - Thứ Tư, 15/07/2020 Lượt xem: 131 In bài viết

Trong 2 ngày 11 và 12/07/2020, Đoàn Thanh niên Khối các công ty cổ phần thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã tổ chức chương trình về nguồn cho đoàn viên, cán bộ công nhân viên thuộc các đơn vị trong khối tại khu di tích ATK Định Hóa, Thái Nguyên.

 

 Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích tưởng niệm Đại đội TNXP 915 
 

Với mục tiêu kết nối, tạo sân chơi chung cho đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị thuộc khối cổ phần của tập đoàn VNPT, thúc đẩy học tập và làm theo phong cách, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chương trình về nguồn nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa, hướng đến kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/07.

 

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Hoàng Tiến Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên các đơn vị, cùng gần 100 đoàn viên, cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị thuộc khối các công ty cổ phần. Trong 2 ngày diễn ra chương trình, đoàn đã đi thăm quan và dâng hương tại các khu di tích lịch sử An toàn khu ATK Định Hóa, Thái Nguyene - nơi Bác Hồ và các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã sống và lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp trong suốt 9 năm; thăm khu di tích tưởng niệm Đại đội TNXP 915; thăm quan Cây đa Tân Trào - biểu tượng Cách mạng của Thủ đô khu giải phóng Tuyên Quang.

 

 Tặng quà cho 5 gia đình chính sách xã Lục Ba 
 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã đi thăm hỏi và tặng quà cho 5 gia đình chính sách và gia đình nghèo tại xã Lục Ba, tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Phạm Anh Quân - Phó Chủ tịch Công đoàn công ty VNPT Technology đại diện đoàn trao tặng các phần quà gồm tiền mặt và hiện vật là bộ thiết bị Easy Mesh Access Point do VNPT Technology tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất cho đại diện các gia đình chính sách, gia đình nghèo của xã.

 
 
 
 Chương trình Teambuilding

 

 
         Để tăng tính giao lưu, kết nối giữa các đơn vị trong khối công ty cổ phần, đoàn thanh niên còn tổ chức chương trình team building với nhiều trò chơi tập thể thú vị, hấp dẫn. Cùng với đó là chương trình liên hoan thanh niên với chủ đề “VNPT sum họp một nhà, “Tuổi trẻ VNPT đoàn kết - xung kích - sáng tạo - hành động” và kết thúc là đêm lửa trại đầm ấm, sum vầy./. 
 
 
         Một số hình ảnh hoạt động:
 
 Liên hoan thanh niên với chủ đề “VNPT - Sum họp một nhà” và “Tuổi trẻ VNPT “Đoàn kết - Xung kích - Sáng tạo - Hành động”
 
 
 Đêm lửa trại
 
 
 Tham quan khu di tích Đình Tân Trào
 
 
 
Công đoàn VNPT Technology
Bình luận

Tin khác