Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu

06:41 - Thứ Hai, 20/07/2020 Lượt xem: 166 In bài viết

Ngày 16/7/2020, Công đoàn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (Công đoàn MobiFone) tổ chức buổi lễ biểu dương 4 tập thể và 36 cá nhân MobiFone tiêu biểu được công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tôn vinh giai đoạn 2016-2020 và năm 2020 tại Hà Nội.

 
Trong thời gian qua, ngoài vai trò, chức năng và nhiệm vụ thường niên của tổ chức Công đoàn, Công đoàn MobiFone luôn xác định, mọi hoạt động phải xuất phát từ nhiệm vụ của chuyên môn, gắn kết với sự phát triển của Tổng công ty. Công đoàn Tổng công ty luôn đồng hành với chuyên môn, vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua tiêu biểu như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Ý tưởng nhỏ, hiệu quả lớn”; “Chăm sóc khách hàng giỏi”; “Chuyển mạng giữ số”; “Tôi là đại sứ Thương hiệu MobiFone”, “Nội dung chất - Hiệu quả thật; “Đổi Sim 4G - không cần đợi chờ”… Qua mỗi phong trào, các tập thể và từng đoàn viên công đoàn đã thể hiện trách nhiệm, tình yêu với MobiFone. Hàng năm thông qua các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn, đoàn viên công đoàn Tổng công ty đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, hoàn thành kế hoạch SXKD của Tổng công ty.  
 
 
 Ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc TCT MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TCT MobiFone trao tặng cho 4 tập thể xuất sắc là điển hình tiên tiếp cấp Công đoàn TTTT VN giai đoạn 2016-2020 
 
Buổi lễ biểu dương là dịp cảm ơn và ghi nhận của Công đoàn MobiFone cho những đóng góp, cống hiến của 4 tập thể xuất sắc đại diện cho 29 Công đoàn cơ sở trực thuộc, 36 cá nhân tiêu biểu đại diện 5.138 đoàn viên công đoàn và cho tinh thần Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Nghĩa tình của người MobiFone. 
 
 Ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc TCT MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TCT MobiFone trao tặng cho các cá nhân là điển hình tiên tiếp cấp Công đoàn TTTT VN giai đoạn 2016-2020 
 
 Ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc TCT MobiFone, Ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TCT MobiFone trao tặng cho các cá nhân là người lao động tiêu biểu cấp Công đoàn TTTT VN năm 2020
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc Tổng công ty MobiFone khẳng định: "Mỗi vị trí công việc đều quan trọng, khi mỗi người làm tốt công việc của bản thân và đồng thời lan tỏa đến những người xung quanh tinh thần ấy thì bộ máy tổ chức mới hoạt động tốt. Mỗi cống hiến đều sẽ được Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao. Mục tiêu của chúng ta là gia tăng thị phần của MobiFone, đồng thời đảm bảo doanh thu, lợi nhuận và cuối cùng là đảm bảo cho đời sống của mỗi CBCNV. Qua buổi vinh danh này, bên cạnh niềm tự hào thì cũng là trách nhiệm của mỗi thành viên trên hành trình xây dựng MobiFone vững mạnh."

 
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo MobiFone
 

   Trong thời gian tới, Công đoàn MobiFone sẽ tiếp tục phối hợp với chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCNV, người lao động đối với đơn vi; tạo điều kiện thuận lợi nhất để tất cả thành viên phát huy tốt nhất vai trò, tiềm năng, trí tuệ của mình cống hiến hết mình cho MobiFone. Để MobiFone mãi là ngôi nhà thứ hai, luôn đem lại cuộc sống, niềm vui, niềm tự hào cho Người MobiFone.

         Ngày 17/6/2020, đại diện các tập thể và cá nhân tiêu biểu của Công đoàn MobiFone tham dự chương trình Tôn vinh Người Lao động tiêu biểu ngành Thông tin và Truyền thông năm 2020 và Đại hội thi đua yêu nước công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2020-2025 do Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức. 
 
 
 
 
 
 
Công đoàn TCT MobiFone
Bình luận

Tin khác