Tập đoàn VNPT trao tặng sổ tiết kiệm cho lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

11:12 - Thứ Hai, 07/09/2020 Lượt xem: 72 In bài viết

Ngày 31/08/2020, được sự ủy quyền của Công đoàn VNPT, TT Hỗ trợ Bán hàng miền Trung đã tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình anh Bùi Văn Lợi, là nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 
 Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn TT HTBH miền Trung trao sổ tiết kiệm cho gia đình anh Bùi Văn Lợi
 
Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn TT HTBH miền Trung và đại diện gia đình anh Bùi Văn Lợi. Anh Bùi Văn Lợi là nhân viên lái xe - Phòng Tổng hợp, bị suy thận cấp độ 4, bệnh nhân Covid -19, phải chạy thận thường xuyên nên không có thu nhập hàng tháng, gia đình đã phải bán căn nhà đang ở để chữa bệnh. Vợ là nhân viên công ty Dược, có thu nhập 5-6 trệu đồng/tháng, hiện ở nhà thuê nên không đủ tiền để lo mọi chi phí gia đình và chữa trị bệnh, vợ chồng anh đang sống nhờ tiền hỗ trợ thêm của con. 
 
 Gặp gỡ, chia sẻ động viên đến gia đình anh Bùi Văn Lợi
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Hạnh, Đại diện lãnh đạo - Chủ tịch Công đoàn TT HTBH miền Trung đã chia sẻ khó khăn tới gia đình anh Lợi, đồng thời tin tưởng với món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực từ Tập đoàn sẽ giúp cho gia đình bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống. 
 
 
Trước đó, Công đoàn TT HTBH miền Trung cũng đã vận động CBCNV trong đơn vị ủng hộ, giúp đỡ gia đình anh Bùi Văn Lợi. Sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn VNPT, Công đoàn Tổng Công ty thể hiện truyền thống nghĩa tình đầy trân quý của con người VNPT./.
 
congdoanvnpt.vn
Bình luận

Tin khác