Nữ Đoàn viên Công đoàn MobiFone khẳng định bản lĩnh trong phong trào thi đua 'Giỏi việc nước, đảm việc nhà'

11:11 - Thứ Ba, 13/10/2020 Lượt xem: 72 In bài viết

Ngày 9/10/2020, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Công đoàn TTTTVN) tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CBCNV thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010-2020 và Tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2020. Trong dịp này, 5 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu của Công đoàn MobiFone đã được vinh dự được Công đoàn TTTTVN khen thưởng trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020.

 
 
 

Chiếm tỷ lệ 39% lực lượng lao động toàn MobiFone, nữ ĐVCĐ MobiFone có mặt ở hầu hết các lĩnh vực công tác từ trực tiếp sản xuất kinh doanh đến chỉ đạo quản lý, điều hành kinh tế, kỹ thuật nghiệp vụ.

Qua hơn 27 năm phát triển, đội ngũ cán bộ nữ MobiFone đã ngày càng phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng, các chị em luôn phấn đấu cao, phát huy mọi khả năng trí tuệ và sức lực của mình, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, chính trị cũng như kế hoạch sản xuất kinh doanh của MobiFone. Đồng thời, ngoài nhiệm chung đối với cơ quan, tổ chức đoàn thể, các nữ ĐVCĐ MobiFone còn gánh vác một nhiệm vụ thiêng liêng của người phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm dâu, con trong gia đình. Các chị em luôn nhận thức được rằng: Cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc, con cái khỏe mạnh thì với có điều kiện để hoàn thành tốt việc cơ quan và ngược lại, có giỏi việc cơ quan thì mới có điều kiện xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan và làm người có ích cho xã hội. Do nhận thức đúng đắn mối quan hệ giữa hai nhiệm vụ trên nên các nữ ĐVCĐ MobiFone đã vượt qua mọi khó khăn và thành công ở cả hai lĩnh vực.

Ghi nhận các kết quả đã đạt được, Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công đoàn Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 đã được Công đoàn TTTTVN tặng Cờ thi đua cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020. Bên cạnh đó, 3 tập thể và 11 cá nhân MobiFone tiêu biểu đã được nhận bằng khen của Công đoàn TTTTVN.

 
 
 
 
 

Trước đó, ngày 8/10/2020, Lãnh đạo chuyên môn cùng Công đoàn MobiFone đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương 5 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu được Công đoàn TTTTVN tặng Cờ thi đua và Bằng khen trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn  thông MobiFone đã bày tỏ sự chia sẻ và ghi nhận, tôn vinh những khó khăn vất vả của nữ ĐVCĐ MobiFone trong hành trình vươn lên hoàn thành tốt 2 nhiệm vụ quan trọng trong gia đình và xã hội. Đồng chí hy vọng rằng, các nữ ĐVCĐ MobiFone sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và luôn xuất sắc trên cương vị người con, người vợ, người mẹ trong gia đình.

 
 
 

Tiếp theo ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn MobiFone chia sẻ thêm: “Để chiến thắng trong cạnh tranh và hội nhập, các nữ ĐVCĐ MobiFone cần chủ động trong việc trang bị cho mình kiến thức về mọi mặt, sẵn sàng vượt qua khó khăn để khẳng định vị trí, vai trò của mình trong đơn vị, trong hoạt động chuyên môn, công tác đoàn thể và trên hết là phải có nỗ lực cống hiến cho MobiFone. MobiFone sẽ luôn tạo thêm nhiều cơ hội cho các nữ ĐVCĐ MobiFone  phát triển, trau dồi tri thức để tạo được hiệu  quả cao trong lao động sản xuất, làm chủ được những tiến bộ khoa học công nghệ mới, tham gia nhiều hơn công tác xã hội, xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc”.

 
 
 

5 tập thể và 11 cá nhân được biểu dương là những bông hoa sáng trong vườn hoa đẹp của MobiFone, đã đang và sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được để đóng góp trí lực và sức lực của mình, luôn là những hạt nhân tiêu biểu, cùng lan tỏa tinh thần làm việc vì MobiFone – quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD tốt nhất, hiệu quả nhất, cùng đồng hành xây dựng MobiFone phát triển bền vững. Để MobiFone mãi là ngôi nhà thứ hai, luôn đem lại cuộc sống, niềm vui, niềm tự hào cho Người MobiFone.

 
Công đoàn MobiFone
Bình luận

Tin khác