CÔNG ĐOÀN MOBIFONE TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

03:27 - Thứ Sáu, 23/10/2020 Lượt xem: 142 In bài viết

Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) luôn mang theo thật nhiều sự háo hức, rạo rực và cả những tình cảm “hơn cả yêu” dành cho chị em phụ nữ của MobiFone. Công đoàn MobiFone và các công đoàn cơ sở trực thuộc đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành tới các chị em.

 

Công đoàn MobiFone tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Nữ MobiFone”

 

"Chúc cho Khoảnh khắc cuộc thi
Mobi phụ nữ xuân thì trường sinh"
(Lời chúc của Lãnh đạo Tổng công ty tặng cuộc thi và các chị em)

 

Cuộc thi đã được phát động tại các công đoàn cơ sở từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 30/9/2020, các tác phẩm xuất sắc nhất đã được đơn vị gửi dự thi cấp Công đoàn MobiFone. Ban tổ chức cuộc thi đã đăng tải các tác phẩm dự thi để các đoàn viên công đoàn like/share công khai trên Fanpage Nhịp đập MobiFone từ ngày 5/10/2020 đến hết ngày 15/10/2020.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thành viên đại gia đình MobiFone mà lượng tương tác chính là minh chứng rõ nét nhất. 58 tác phẩm dự thi đã nhận được 20.012 lượt lượt like và 6.402 lượt share trên Fanpage Nhịp đập MobiFone. Tất cả điều đó mang đến một cảm nhận về sự trân trọng, ngưỡng mộ mà tất cả chúng ta dành cho phái đẹp, một nửa không thể thiếu của thế giới.

Có thể nói, mỗi tác phẩm là mỗi sắc thái khác nhau về tinh thần làm việc không ngại gian khó, về tinh thần đồng đội gắn kết bền chặt, về một tinh thần “Tất cả vì MobiFone” đang ngày một phát huy đầy mạnh mẽ. Những bức ảnh được gửi tới Ban tổ chức không chỉ đẹp về hình ảnh mà còn giàu cảm xúc với “cả một bầu trời” tâm huyết. Bên cạnh những đóa hoa hồng rực rỡ, những lời chúc ý nghĩa là những khoảnh khắc làm nên thương hiệu của phụ nữ MobiFone, những gương mặt rạng ngời và thể hiện tinh thần “chuyên nghiệp, nhiệt huyết, nghĩa tình” một cách mạnh mẽ nhất.

Nhìn chung, các tác phẩm dự thi đã ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và tôn vinh vẻ đẹp của Nữ đoàn viên công đoàn trong quá trình làm việc tại MobiFone. Các tác phẩm có kỹ thuật chụp ảnh khá tốt, chất lượng ảnh nét. Thông qua cuộc thi ảnh đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên toàn thể CBCNV trong Tổng công ty hăng say lao động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2020. 

Chung cuộc, giải thưởng của Ban giám khảo là 25 giải và giải thưởng bình chọn qua Fanpage Nhịp đập MobiFone là 6 giải. 
 
 Giải thưởng do Ban Giám khảo bình chọn
 
 Giải thưởng bình chọn qua Fanpage Nhịp đập MobiFone
 
 Giải lời bình hay
 

Không chỉ tổ chức tặng quà cho các nữ CBCNV, nhiều công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn MobiFone đã tổ chức các hoạt động phong phú chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nổi bật như:

·        Tọa đàm “Xây dựng, định hình phong cách cá nhân” với Siêu mẫu Thúy Hạnh, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone

·         Chương trình “Vẽ cuộc sống xanh”, Công đoàn Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Trung

·        Tổ chức giải bóng đá nữ, Công đoàn Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 7

·        Chương trình “Tháng Mười thay lời muốn nói”, Công đoàn Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 5

·        Tổ chức chuỗi sự kiện gồm 01 buổi học trang điểm, 01 buổi hướng dẫn dáng đi và chương trình Gala “12 mùa hoa”, Công đoàn Trung tâm Đo kiểm và Sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone

 
 
 

Theo dõi chi tiết cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Nữ MobiFone” tại địa chỉ: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=mobibeat.mobifone.vn&set=a.2858535414369773 

 
Công đoàn MobiFone
Bình luận

Tin khác