Gặp gỡ nghĩa tình

03:09 - Thứ Hai, 02/11/2020 Lượt xem: 91 In bài viết

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của các cấp, các ngành trên cả nước lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và phát huy truyền thống nghĩa tình của CBCNV ngành Bưu chính - Viễn thông; Ngày 30/10/2020, Bưu điện và VNPT địa bàn tỉnh Lâm Đồng long trọng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh là đạo Ngành Bưu chính Viễn thông các tỉnh phía Nam qua các thời kỳ.

 
 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
 
Buổi họp mặt đã quy tụ được hơn 200 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tập đoàn BCVT Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông; các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông Lâm Đồng và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bưu điện, Viễn thông các tỉnh phía Nam qua các thời kỳ.
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát biểu: “Trải qua 75 năm hình thành và phát triển, qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhiều lần thay đổi cơ cấu tổ chức, thay đổi tên gọi, Ngành Bưu chính Viễn thông tự hào trong chiến tranh cũng như trong hòa bình, đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động Ngành Bưu chính Viễn thông luôn thể hiện và phát huy truyền thống trung thành vô hạn với Tổ quốc, với Đảng, với Nhân dân; dũng cảm trong chiến đấu với kẻ thù xâm lược, vượt qua hiểm nguy của thiên tai, vượt lên những khó khăn thử thách và dũng cảm ngay với chính bản thân mình; tận tụy trách nhiệm với công việc được tổ chức phân công; sáng tạo trong lao động, sản xuất, kinh doanh; nghĩa tình với các thế hệ đi trước, với đồng chí, đồng nghiệp. Trân trọng, giữ gìn, phát huy lịch sử, truyền thống, đó là trách nhiệm, nghĩa vụ và là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động Ngành Bưu chính Viễn thông hôm nay. Trong những năm qua, mặc dù điều kiện kinh tế có rất nhiều khó khăn, tình hình cạnh tranh diễn ra hết sức gay gắt và khốc liệt, song với sự đoàn kết, cố gắng, ý thức lao động hết mình của cán bộ công nhân viên các đơn vị, Bưu điện và VNPT địa bàn Lâm Đồng vẫn giữ được và duy trì tốc độ tăng trưởng rất khá, hàng năm các đơn vị đều hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. Những hoạt động khác như chất lượng dịch vụ, đầu tư mạng lưới, công tác quản lý, tổ chức sản xuất kinh doanh không ngừng được cải tiến và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ”.
 
 Đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu tại buổi họp mặt 
 
Cũng trong dịp này, đồng chí Phạm Đức Long – Chủ tịch Hội đồng Thành viên - Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã gửi thư chúc mừng đến các vị nguyên Lãnh đạo Ngành, Lãnh đạo đơn vị Bưu chính - Viễn thông các tỉnh phía Nam qua các thời kỳ. Trong thư đồng chí Phạm Đức Long khẳng định: "Trong mỗi bước phát triển, mỗi thành quả đạt được của ngành Bưu chính Viễn thông hôm nay luôn có sự đóng góp không nhỏ sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các thế hệ Lãnh đạo qua các thời kỳ”. 
 
Có một sự bất ngờ nho nhỏ nhưng lại rất có ý nghĩa trong buổi họp mặt đó là Ban tổ chức buổi gặp mặt đã thực hiện việc chúc mừng sinh nhật cho những đại biểu có tháng sinh nhật 10 và 11, mừng thọ bác Ông Đức Thuận – nguyên Giám đốc Bưu điện tỉnh Lâm Đồng tròn 90 tuổi và các Bác tròn 80 tuổi. Buổi gặp mặt diễn trong không khí thân tình, ấm áp, chan hòa tình yêu thương của đồng chí, đồng nghiệp nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, trọng thể. 
 
 Chúc mừng sinh nhật các Bác tròn 80 tuổi 
 
Có thể khẳng định, ngành Bưu chính - Viễn thông có được những thành quả ngày hôm nay là cả một quá trình cống hiến, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngành; trong đó có sự đóng góp to lớn về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo các đơn vị qua các thời kỳ. Thông qua diễn đàn của buổi gặp mặt nghĩa tình này, các thế hệ cán bộ kế cận tri ân sâu sắc những hy sinh, cống hiến của các thế hệ đi trước; vì sự phát triển của Ngành, đoàn kết, chung sức đồng lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, đưa Bưu điện và VNPT địa bàn Lâm Đồng phát triển lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao mức sống, thu nhập cho người lao động, giữ vững truyền thống lịch sử vẻ vang của Ngành.   
 
Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác