CÔNG ĐOÀN MOBIFONE TRAO THƯỞNG TRỰC TUYẾN CHO CÁC THÍ SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI “THE VOICE – GIỌNG HÁT MOBIFONE”

05:44 - Thứ Năm, 15/07/2021 Lượt xem: 4223 In bài viết

Sau 2 tháng phát động và triển khai, cuộc thi “The voice – Giọng hát MobiFone” đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng do Ban Giám khảo và Khán giả bình chọn.

 

Cuộc thi “The voice – Giọng hát MobiFone” đã nhận được sự tham gia của 100% các công đoàn cơ sở trực thuộc và có 128 MV xuất sắc nhất được các đơn vị gửi dự thi, chia ra làm 04 Bảng: A1 - thể loại nhạc trữ tình và cách mạng, A2 - thể loại nhạc trẻ, B1 - thể loại nhạc trữ tình và cách mạng, B2 thể loại nhạc trẻ, với nhiều màu sắc, phong phú, đa dạng; Đã có 410.372 lượt views và có tổng số 54.930 lượt yêu thích cho các MV qua website congdoan.mobifone.vn. Điều đó đã khẳng định sức hấp dẫn và tính lan tỏa của cuộc thi. Nhiều tác phẩm tự biên hết sức sâu sắc, được dàn dựng và tập luyện công phu với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Tổng công ty và phản ánh nhịp sống sôi động của mỗi đơn vị.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 09/7/2021, Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone (Công đoàn MobiFone) đã tổ chức Lễ công bố và trao giải trực tuyến  “The voice – Giọng hát MobiFone” thông qua 33 điểm cầu truyền hình polycom của MobiFone và 300 tài khoản MobiMeeting.

Đại diện các Công đoàn cơ sở/Tổ công đoàn/Công đoàn bộ phận nơi có thí sinh đạt giải công tác được Công đoàn MobiFone ủy quyền trao tặng giải thưởng và kỷ niệm chương cho các thí sinh.

Một số hình ảnh trao giải trực tuyến của Công đoàn MobiFone: 

 
 
 
 
 
 
 

Có thể nói, trong bối cảnh Covid-19 như hiện nay, cuộc thi “The voice – Giọng hát MobiFone” đã góp phần tạo không khi vui tươi, đoàn kết, góp phần làm tăng năng suất lao động và sự gắn bó của cá nhân với tập thể.

 
Công đoàn MobiFone
Bình luận

Tin khác