Đoàn viên công đoàn MobiFone Miền Trung đảm bảo an toàn thông tin liên lạc giữa tâm dịch

10:44 - Thứ Hai, 16/08/2021 Lượt xem: 2366 In bài viết

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí minh đã căn dặn: “Việc liên lạc là một việc quan trọng nhất trong công tác cách mệnh, vì chính nó quyết định sự thống nhất chỉ huy, sự phân phối lực lượng và do đó bảo đảm thắng lợi.”

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh thăm và nghe giới thiệu máy khuếch thanh của CP16 - Cục Bưu điện Trung Ương, phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ III năm 1960. Ảnh tư liệu. 

Ngày nay, giữa trận chiến Covid, Đoàn viên Công đoàn MobiFone miền Trung, là các đoàn viên Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 3, Công đoàn Trung tâm mạng lưới miền Trung, Công đoàn Trung tâm Đo Kiểm, Công đoàn Trung tâm Quản lý & điều hành mạng,…đã làm đúng theo lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi đoàn viên trở thành một người chiến sỹ, mang trong mình trọng trách đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào.

Từ 8h00 ngày 16/8/2021 đến 8h00 ngày 23/8/2021, Đà Nẵng tạm dừng tất cả các hoạt động trên địa bàn thành phố, thực hiện cách ly tuyệt đối nhà với nhà. Đây là một thách thức đối với các đoàn viên Công đoàn MobiFone miền Trung để đảm bảo vận hành mạng lưới xuyên suốt, an toàn thông tin liên lạc và chất lượng sản phẩm dịch vụ của MobiFone trên địa bàn.

Với phương án đã chuẩn bị sẵn cho các tình huống có thể xảy ra, ngay khi có thông báo chính thức từ thành phố, đội trực chiến 24/7 đã được thành lập, bao gồm lãnh đạo các đơn vị MobiFone trên địa bàn khu vực Đà Nẵng, các cán bộ phụ trách kĩ thuật và các cán bộ hỗ trợ công tác hậu cần ứng cứu, đồng thời, các xe ứng cứu cũng sẵn sàng trong trường hợp cần di chuyển trong địa bàn thành phố.

 
 

 

 

 Đoàn viên Công đoàn MobiFone miền Trung sẵn sàng “trực chiến”

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm trong suốt gần 2 năm cùng đất nước đi qua những mùa dịch, nhưng đây là lần đầu tiên các anh, chị, em MobiFone tại Đà Nẵng tham gia trực chiến 7 ngày 7 đêm tại cơ quan, thực hiện“3 tại chỗ” (làm việc tại chỗ - ăn uống tại chỗ - nghỉ ngơi tại chỗ). Sẽ có những người mẹ phải xa con, sẽ có những người chồng phải xa vợ, sẽ có những sự hy sinh thầm lặng mà chỉ những người trong cuộc mới biết. 

 

 

 

 Đoàn viên Công đoàn MobiFone miền Trung ứng cứu thông tin giữa tâm dịch

Không chỉ đoàn viên Công đoàn MobiFone miền Trung, còn rất nhiều đoàn viên trên cả nước cũng đang nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình giữa những ngày dịch bệnh khó khăn. Xin gửi lời chúc sức khoẻ, bình an tới tất cả các đoàn viên trên cả nước. Mong chúng ta sẽ sớm vượt qua và chiến thắng đại dịch Covid!

 
Công đoàn MobiFone
Bình luận