Lễ tuyên dương Đoàn công tác của bệnh viện Bưu điện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại Tp.HCM

09:26 - Thứ Ba, 16/11/2021 Lượt xem: 2105 In bài viết

Ngày 5/11, tại Hà Nội, Tập đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương Đoàn công tác của bệnh viện Bưu điện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại Tp.HCM. Chủ tịch Công đoàn TT&TT Chu Văn Bình; TVHĐTV, TGĐ Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm; Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Đình Danh; Chủ tịch CĐ VNPT Nguyễn Anh Tuấn cùng lãnh đạo bệnh viện Bưu điện và 30 thành viên đoàn công tác phòng, chống dịch tại Tp.HCM đã tới dự.

 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, các “chiến sỹ áo trắng” của bệnh viện Bưu điện đã chia sẻ về hành trình 47 ngày đương đầu với cuộc chiến cam go, khốc liệt tại bệnh viện dã chiến số 13, Bình Chánh, Tp.HCM từ ngày đầu tiên lên đường, đến những câu chuyện đồng hành cùng người bệnh giành giật lại sự sống, những tâm sự về nỗi nhớ nhà, động lực vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đó là hành trình của cảm xúc, của thử thách và của những trái tim nhân hậu, quả cảm, sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu khi Tổ quốc cần. 
 
 
 
 

Chủ tịch Công đoàn TT&TT Chu Văn Bình phát biểu tại Hội nghị: Chúng tôi cảm nhận được phần nào những khó khăn, gian khổ và sự hy sinh cá nhân mà những chiến sỹ áo trắng của Bệnh viện Bưu điện đã trải qua trong thời gian vừa qua; Ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn, tinh thần xả thân và nhiệt huyết của các chiến sỹ áo trắng.

Ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, dũng cảm của những “chiến sĩ áo trắng” bệnh viện Bưu điện dấn thân trong hiểm nguy, TVHĐTV, TGĐ Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm khẳng định, 30 y bác sỹ chính là niềm tự hào không chỉ của bệnh viện Bưu điện mà còn của Tập đoàn. Thành công của đoàn công tác xuất phát từ chính tấm lòng và trách nhiệm của người thầy thuốc, góp phần cùng Tập đoàn, Tp.HCM và đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn, với tinh thần này, khí thế này sẽ đưa bệnh viện Bưu điện phát triển thành tên tuổi lớn và khẳng định được thương hiệu VNPT với xã hội.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn TT&TT Việt Nam đã trao 30 triệu đồng cho đoàn ý bác sỹ Bệnh viện Bưu điện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại Tp.HCM; 30 thành viên đoàn công tác vinh dự được nhận Bằng khen của Công đoàn TT&TT và phần thưởng của lãnh đạo Tập đoàn. 4 cá nhân xuất sắc trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Bệnh viện Bưu điện vinh dự được nhận Bằng khen của Tập đoàn. 

Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác