Thêm địa điểm tập luyện thể thao cho CBNV

08:36 - Thứ Hai, 27/12/2021 Lượt xem: 2096 In bài viết

Trong không khí rộn rã và náo nức chào đón mùa Giáng sinh, năm mới 2022 và hướng tới dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập, sáng 23/12, VNPT Technology đã tổ chức Lễ ra mắt Phòng tập Fitness tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt và Tổ hợp CNCN Hòa Lạc. Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn VNPT Technology cùng đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ, các lãnh đạo phòng/ ban/ trung tâm.

 

Bên cạnh các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, thì các hoạt động rèn luyện thể chất cũng là một phần quan trọng để chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho người lao động, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Những hoạt động này tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ công nhân viên, và là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Công đoàn VNPT Technology đã phát động nhiều phong trào văn hóa thể dục thể thao bổ ích và ý nghĩa, thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo CBCNV. Bên cạnh sân bóng đá mini đã khánh thành từ tháng 3/2021, Công đoàn Công ty đã cho xây dựng hai phòng thể chất FITNESS trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt và Tổ hợp CNCN Hòa Lạc. Hai phòng tập đều được trang bị nội thất và thiết bị phù hợp, phục vụ hoạt động thể dục thể thao của CBCNV VNPT Technology.  

Sự kiện Fitness Center VNPT Technology chính thức đi vào hoạt động tại hai cơ sở 124 Hoàng Quốc Việt và Tổ hợp CNCN Hòa Lạc thực sự là món quà Giáng Sinh thật ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của Công đoàn và BLĐ Công ty tới toàn thể CBCNV, tạo ra một địa điểm để rèn luyện nâng cao sức khỏe và thư giãn cho người lao động sau những giờ làm việc hăng say, góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, phòng, chống dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay./.

 
Công đoàn VNPT Technology
Bình luận