HAI TRƯƠNG TÒA NHÀ CÔNG NGHỆ R&D VÀ KHÔNG GIAN TRI THỨC VNPT TECHNOLOGY

04:27 - Thứ Năm, 21/04/2022 Lượt xem: 1975 In bài viết

Chiều 14/4, tại trụ sở 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức Lễ khai trương tòa nhà công nghệ R&D và không gian tri thức. Tham dự buổi lễ có ông Tô Mạnh Cường - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNPT Technology; Ông Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology cùng đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, các lãnh đạo phòng/ ban/ trung tâm VNPT Technology và các Công ty thành viên ANSV, VIVAS, TELEQ.

  

Là doanh nghiệp công nghệ cao tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng mang thương hiệu Việt, VNPT Technology xác định rõ nhiệm vụ chiến lược trở thành đơn vị chủ lực trong lĩnh vực Công nghệ Công nghiệp của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và luôn kiên định với mục tiêu tiên phong công nghệ, tiếp tục phát triển các sản phẩm giải pháp công nghệ Việt. Ban lãnh đạo Công ty đã hết sức quan tâm, tạo điều kiện để xây dựng Tòa nhà Công nghệ R&D tại Trụ sở VNPT Technology 124 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội nhằm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu phát triển và các nhiệm vụ hỗ trợ khác.

Tòa nhà Công nghệ R&D là không gian làm việc tập trung đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, xanh, sạch đẹp cho đội ngũ R&D và các đơn vị chức năng hỗ trợ nhằm phát huy được tính sáng tạo, tính mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của đội ngũ nhân sự R&D năm 2022 dự kiến lên tới 350 cán bộ cùng với hệ thống các phòng Lab hình ảnh âm thanh (Audio, Video), Lab cơ khí, Lab điện tử và Kho vật tư linh kiện phục vụ cho công tác nghiên cứu phát triển.

Bên cạnh đó, nhận thức việc đọc và xây dựng văn hóa đọc trong mỗi người có tầm quan trọng lớn lao, đặc biệt khi tuổi trẻ VNPT Technology đang đi đầu trong Chuyển đổi số, mỗi CBCNV đều cần trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng để thích ứng với sự tiến bộ không ngừng của xã hội. Ban lãnh đạo VNPT Technology cũng đã tạo điều kiện hỗ trợ cho dự án “Không gian tri thức”. Tại đây, hiện có hơn 250 quyển sách thuộc 110 đầu sách đa dạng chủ đề đã được chọn lọc kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ mang đến những nguồn tri thức phù hợp, bổ ích cho công việc và cuộc sống của mọi CBCNV. 

 
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Mạnh Cường - Tổng giám đốc VNPT Technology nhấn mạnh đây là sự kiện tiếp nối, bên cạnh những không gian như sân bóng đá, phòng tập gym…thì không gian tri thức sẽ tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo, từ đó nâng cao năng suất làm việc hiệu quả. Tăng cường văn hóa đọc vừa nâng cao nhận thức, cập nhật kiến thức vừa là phương pháp giúp giảm stress. Bên cạnh đó, các cán bộ công nhân viên có thể chủ đông quyên góp, xây dựng tủ sách, chia sẻ kiến thức…

Hiện nay, CBCNV đã có thể mượn sách thông qua hình thức trực tiếp hoặc ứng dụng mượn sách online, ứng dụng đã được đưa lên cổng thông tin nội bộ của VNPT Technology, cho thấy công tác chuyển đổi số đã đi vào mọi lĩnh vực của Công ty.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới Ngày Sách Việt Nam 21/4 và Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4 cũng như thể hiện sự đồng hành cùng toàn thể CBCNV trong quá trình “đọc nhiều hơn nữa – liên tục học tập – trau dồi tri thức”.

 Một số hình ảnh tại Lễ Khai trương:
 
 
 
 
 
 
VNPT Technology
Bình luận