CÔNG ĐOÀN MOBIFONE TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH ĐỒNG NGHIỆP TÔI

11:06 - Thứ Hai, 01/08/2022 Lượt xem: 2909 In bài viết

Với mục tiêu tôn vinh nét đẹp và những khoảnh khắc ý nghĩa, cống hiến, nhiệt huyết, trách nhiệm của Cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong quá trình đang làm việc tại MobiFone, đồng thời giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó của CBCNV trong đơn vị, Công đoàn MobiFone đã tổ chức cuộc thi ảnh “ Đồng nghiệp tôi”.

 
 
 

Cuộc thi điễn ra rừ ngày 01/6/2022 đến hết ngày 15/7/2022, đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của 25 Công đoàn cơ sở với 59 tác phẩm dự thi ấn tượng, ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thành viên đại gia đình MobiFone với gần 15.000 lượt tương tác và hơn 2.300 lượt chia sẻ.

Đặc biệt, Cuộc thi đón nhận sự tham gia của Ban Giám khảo vô cùng công tâm và giàu kinh nghiệm:

-         Ông Bùi Sơn Nam – Chủ tịch công đoàn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty –

Trưởng Ban Giám khảo.

-         Ông Nguyễn Quang Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty –

Thành viên Ban Giám khảo.

-         Ông Phạm Ngọc Thành – Phóng viên ảnh thời sự báo điện tử Vnexpress –

Thành viên Ban Giám khảo. 
 
 

Có thể nói, cuộc thi đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên toàn thể CBCNV MobiFone, góp phần khích lệ CBCNV hăng say lao động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

Mỗi tác phẩm là những khoảnh khắc ý nghĩa với tinh thần đồng đội gắn kết bền chặt, những phút giây hạnh phúc, thể hiện tinh thần Thần tốc – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hiệu quả đang ngày càng phát huy mạnh mẽ trong mỗi người MobiFone.

Cuộc thi đã tìm ra 28 giải thưởng do Ban Giám khảo chấm và 6 giải thưởng bình chọn qua fanpage Nhịp đập MobiFone: 
 
GIẢI BAN GIÁM KHẢO CHẤM 
 
 
 
 
 
  GIẢI KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
 
 
 
 
Công đoàn TCT MobiFone
Bình luận