Công đoàn và Đoàn thanh niên VNPT Technology về nguồn kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

11:21 - Thứ Hai, 01/08/2022 Lượt xem: 1282 In bài viết

Thực hiện Công văn số 374/CĐVNPT-CS ngày 07/7/2022 của Công đoàn VNPT, trong các ngày từ 23 đến 27/7/2022 Công đoàn VNPTTechnology đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

 

Tại Hà Giang, từ ngày 23 đến ngày 24/7/2022, Công đoàn VNPTTechnology đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức dâng hương tại đền thờ các Anh hùng liệt sỹ Vị Xuyên 468; viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên; thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách tại hai xã Đạo Đức và Cao Bồ huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; giao lưu với Đoàn Thanh niên Huyện đoàn Vị Xuyên và lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Hà Giang. Tại Hà Nội, ngày 26/7/2022, Công đoàn VNPTTechnology đã đến viếng Nghĩa trang Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội và ngày 27/7/2022 tại TP Hồ Chí Minh, Văn phòng đại diện Công ty VNPTTechnology cũng đã tổ chức đoàn đến dâng hương và viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức các đoàn dâng hương, viếng các nghĩa trang liệt sỹ và thăm hỏi các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ là hoạt động thường niên của Công đoàn VNPTTechnology nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn của các thế hệ CBCNV Công ty VNPTTechnology đối với những hy sinh to lớn của các liệt sỹ, thương binh, gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ của Công đoàn VNPTTechnology và các đơn vị thành viên.

 

Đồng chí Phạm Anh Quân, Phó chủ tịch Công đoàn VNPTTechnology - Giám đốc Tổ hợp Hòa Lạc và đồng chí Hoàng Quốc Huy, Bí thư đoàn thanh niên Công ty cùng đoàn dâng hướng, viếng đền thờ các Anh Hùng liệt sỹ Vị Xuyên 468; viếng Nghĩa trang Liệt Sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

 

 

Đoàn tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đạo Đức và xã Cao Bồ thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

 

 Đoàn Giao lưu với Đoàn Thanh niên Huyện đoàn Vị Xuyên và VNPT Hà Giang.

 

Đồng chí Phạm Anh Quân, Phó chủ tịch Công đoàn VNPTTechnology - Giám đốc Tổ hợp Hòa Lạc và đồng chí Nguyễn An Tôn, Ủy viên BCH Công đoàn VNPTTechnology - Giám đốc nhà máy điện tử Hòa Lạc cùng đoàn viếng Nghĩa trang Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng VP đại diện VNPTTechnology - Tổng Giám đốc Công ty Teleq và đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên ANSV, TELEQ, VIVAS viếng Nghĩa trang liệt sỹ TP Hồ Chí Minh. 
Công đoàn VNPT Technology
Bình luận