TRAO GIẢI CUỘC THI “VNPT TECHNOLOGY WOMEN’S GOT TALENT”

01:58 - Thứ Sáu, 12/08/2022 Lượt xem: 3495 In bài viết

Sau hơn 1 tháng phát động, chiều 10/8, tại 124 Hoàng Quốc Việt, VNPT Technology tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “VNPT Technology Women’s Got Talent” để vinh danh những cá nhân và tập thể có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn công ty; đồng chí Lý Quốc Chính - Phó Tổng giám đốc công ty; đồng chí Phạm Anh Quân và đồng chí Khúc Thị Thu Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn công ty, cùng các ủy viên BCH Công đoàn, Ban nữ công và đại diện các tập thể và cá nhân có các tác phẩm dự thi của VNPT Technology, ANSV, VIVAS…

 

Cuộc thi “VNPT Technology Women’s Got Talent” được tổ chức nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam, 75 năm Ngày thành lập Công đoàn thông tin Truyền thông Việt Nam; thực hiện Chương trình công tác nữ năm 2022 và Kế hoạch của Công đoàn VNPT. Cuộc thi là cơ hội để chị em CBCNV các Công đoàn trực thuộc cùng nhau chia sẻ những tài năng của mình, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và những kỷ niệm đẹp. 

Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã được các nữ CBCNV hưởng ứng nhiệt tình với nhiều tiết mục đa dạng thuộc các lĩnh vực như nữ công gia chánh, nghệ thuật, thể thao… với 25 tác phẩm dự thi được đầu tư công phu, thể hiện hình ảnh người phụ nữ VNPT Technology “Khỏe đẹp - tự tin - năng động - tài năng”. 

 
 Tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi” biểu diễn trong chương trình
 
Thay mặt ban chấp hành công đoàn, đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology chúc mừng các tiết mục đạt giải cũng như cảm động khi cuộc thi thu hút được nhiều tập thể, cá nhân hưởng ứng tham gia tích cực, đã có 25 tác phẩm tham dự với sự đầu tư công phu. Trong đó, VNPT Technology đã gửi đi 2 tác phẩm tham gia cuộc thi do công đoàn VNPT tổ chức. Với mục đích tạo sân chơi cho các nữ CBCNV thể hiện vẻ đẹp, nữ tính, tài năng, “VNPT Technology Women’s Got Talent” được tổ chức thành công, nhận được các tương tác, bình luận tích cực không chỉ giới hạn trong phạm vi công ty mà lan tỏa tới khắp cộng đồng trên nền tảng xã hội.  
 
 Đồng chí Trần Đình Hùng chúc mừng các tiết mục đạt giải
 
Bên cạnh đó, đồng chí Lý Quốc Chính - Phó Tổng giám đốc VNPT Technology cũng bày tỏ đây là cuộc thi ý nghĩa để cho chị em có sân chơi thể hiện được cá tính, tài năng của mình, không chỉ là chuyên môn giỏi mà còn có tài năng đặc biệt, mong rằng tổ chức công đoàn sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế này để các CBCNV thêm nhiều hứng khởi.  
 
 
 Đồng chí Lý Quốc Chính bày tỏ về ý nghĩa của cuộc thi

Tại Lễ tổng kết và trao giải, các đại biểu cũng đã được thưởng thức các tác phẩm hội họa dự thi được trưng bày và các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn được trình diễn ngay trên sân khấu. Chung cuộc, ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các tiết mục tập thể và cá nhân đặc sắc: 

A. GIẢI KHUYẾN KHÍCH TẬP THỂ:

1.   “Làm có hội, ăn có đội” của Trung tâm Kinh Doanh BC, VNPT Technology

2.   Tiết mục “Ước mơ của mẹ” của TT Vận hành hệ thống, VNPT Technology

3.   Tiết mục “Hai mươi” của Ban Tài chính Kế toán, ANSV 

B. GIẢI BA TẬP THỂ:

1. Tiết mục “Tình đắng như ly cà phê” của Trung tâm Công nghệ phần mềm STC, VNPT technology 

C. GIẢI NHÌ TẬP THỂ

1. Tiết mục “Ước mơ của mẹ” của Trung tâm Cung ứng Vật tư Linh kiện (SCC), VNPT Technology 

D. GIẢI TẬP THỂ CAO NHẤT:

1. Tiết mục “Việt Nam quê hương tôi” của Ban TCKT & Văn phòng tổng hợp, VNPT Technology 

E. GIẢI KHUYÊN KHÍCH CÁ NHÂN:

1.   Tác phẩm “Dải ngân hà ẩn giấu” của chị Nguyễn Thanh Phương Ban Kinh doanh VIVAS

2.   Tiết mục “Hoa Hồng tình yêu” của chị Hoàng Thị Hạnh Lâm Ban Doanh thác ANSV

3.   Tiết mục “Người phụ nữ hạnh phúc” của chị Võ Thị Diệu Thuý Văn phòng Tổng hợp ANSV 

F. GIẢI BA CÁ NHÂN:

1. Tiết mục Sexy dance "See Tình" của chị Hoàng Mỹ Hạnh Trung tâm Kinh Doanh (BC) VNPT Technology

2. (Nữ) Tiết mục ‘Hai mươi hai” của chị Nguyễn Thị Tâm Văn phòng Điều phối hoạt động sản xuất VNPT Technology 

G. GIẢI NHÌ CÁ NHÂN:

1. Tác phẩm “À la mode de chez nous!” của chị Đào Ngọc Hoa Trung tâm Sản phẩm và giải pháp (SPC) VNPT Technology 

H. GIẢI NHẤT CÁ NHÂN:

1. Tiết mục “Song from a secret garden / Violin cover” của chị Vũ Thanh Thủy Trung tâm Kinh Doanh (BC) VNPT Technology 

Có thể thấy, cuộc thi thực sự là hoạt động bổ ích, giúp giảm áp lực, động viên, tái tạo sức lao động, tăng cường giao lưu, chia sẻ trong CBCNV trong đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi. Chắc chắn rằng những khoảnh khắc tỏa sáng tại “VNPT Technology Women’s Got Talent” sẽ tạo động lực lớn để các nữ CBCNV tự tin hơn và xây dựng cho mình phong cách riêng. 
 
 
 
VNPT Technology
Bình luận

Tin khác