CÔNG ĐOÀN MOBIFONE TỔ CHỨC CUỘC THI TÀI NĂNG NHÍ MOBIFONE

09:40 - Thứ Sáu, 26/08/2022 Lượt xem: 1410 In bài viết

Nhằm tạo sân chơi để các con đoàn viên công đoàn MobiFone có cơ hội thể hiện năng khiếu, tài năng; tạo cơ hội để các con giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó động viên, tạo không khí vui vẻ cho con đoàn viên công đoàn trước khi bắt đầu năm học mới, Công đoàn MobiFone đã tổ chức cuộc thi “Tài năng nhí MobiFone”.

 
 
 Poster phát động cuộc thi “Tài năng nhí MobiFone”
 

Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/8/2022 – 18/8/2022, đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của 25 Công đoàn cơ sở, với 362 clip dự thi cấp Công đoàn cơ sở, 60 clip dự thi cấp Công đoàn MobiFone. Các Video clip dự thi của các con thể hiện một hoặc nhiều các nội dung về hát (các bài hát thiếu nhi, dân ca...); múa (dân gian, hiện đại, ballet, ballydance...); nhảy (dansport, hiphop, aerobic, cổ điển, dance kids...); biểu diễn nhạc cụ (truyền thống, hiện đại...) và các tài năng đặc biệt khác như ảo thuật, xiếc, vẽ tranh, bơi lội...

Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thành viên đại gia đình MobiFone tham gia bình chọn trên trang web binhchon.mobifone.vn

 
Sau hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi Tài năng Nhí MobiFone, 10 tài năng nhí có lượt bình chọn cao nhất đã giành được giải thưởng từ chương trình. 
 
 10 giải tương tác cuộc thi “Tài năng nhí MobiFone”
 
Có thể nói, mỗi video clip là những khoảnh khắc ấn tượng, ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Cuộc thi “Tài năng nhí MobiFone” đã khép lại nhưng vẫn để lại dư âm vui tươi, phấn khởi cho toàn thể Đoàn viên công đoàn MobiFone.   
 
Công đoàn MobiFone
Bình luận

Tin khác