Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone: Tổ chức thành công đại hội điểm cấp cơ sở

02:46 - Thứ Ba, 22/12/2020 Lượt xem: 928 In bài viết

Đại hội Đảng bộ Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone đã diễn ra thành công với định hướng “Tăng cường kỷ cương trong toàn Đảng bộ; ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, phát huy thế mạnh người MobiFone, xây dựng trung tâm thành đơn vị vững mạnh toàn diện trong Tổng công ty Viễn thông MobiFone”.

 

Ngày 12-5 vừa qua, Đảng bộ Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone (thuộc Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone) đã tiến hành Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 để đánh giá việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020, thảo luận, đề ra những định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.

Dự đại hội về phía Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone có đồng c­­hí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Quang Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty và đại diện cấp ủy 27 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty.

 
 
 Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên phát biểu tại đại hội.
 

Đánh giá nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ trung tâm đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành toàn diện, đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ I đề ra.

Trong công tác đo kiểm và tối ưu hóa, trung tâm đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ xuất sắc như xây dựng bản đồ phủ sóng thành công cho 63 tỉnh, thành phố; khai thác hệ thống tối ưu hóa tự động. Đối với công tác kiểm định và hỗ trợ kỹ thuật, trung tâm áp dụng thành công các công nghệ mới trong kiểm soát chất lượng mạng truyền dẫn, hoàn thành và đưa toàn bộ hơn 12 nghìn trạm vào hệ thống đo kiểm tự động.

Đối với công tác sửa chữa và sản xuất thiết bị, trung tâm đã tiến hành sửa chữa trên 13.000 thiết bị mỗi năm, đồng thời hoàn thành xây dựng phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng chuyên ngành của Bộ Thông tin và Truyền thông, xây dựng phòng LAB truyền dẫn phục vụ đào tạo vận hành và thử nghiệm thiết bị.

 
 
 

Trong nhiệm kỳ I vừa qua, với ý thức nêu gương và tinh thần đoàn kết cao của cán bộ, đảng viên, Đảng ủy trung tâm đã thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ đề ra, thực hiện đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ của mình.

Các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ được hoàn thành, đáp ứng kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy Tổng công ty. Đảng bộ trung tâm luôn giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và mối liên hệ chặt chẽ giữa Đảng, chính quyền và các đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chung, làm tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên có đạo đức, xây dựng tổ chức đoàn thể và cơ quan vững mạnh…

Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp vào văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ Tổng công ty MobiFone nhiệm kỳ 2020-2025.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Báo cáo chính trị tại đại hội đã chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân của hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp khắc phục nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Trong phần thảo luận, các tham luận đã tập trung vào các nội dung như: Công tác sản xuất thiết bị, quản trị rủi ro, các giải pháp nâng cao năng suất lao động và đặc biệt là niềm tin vào sự phát triển, khát vọng vươn xa trong tương lai.

Ngoài ra, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ trung tâm sẽ tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng để đơn vị phát triển nhanh và bền vững.

 
 
 
Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone ra mắt đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã ghi nhận và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, cán bộ, công nhân viên Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, góp phần tích cực vào sự phát triển của Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng khẳng định, trung tâm là đơn vị nòng cốt của Tổng công ty Viễn thông MobiFone trong lĩnh vực khoa học, công nghệ. Vì vậy, đơn vị không những cần nắm vững những xu thế mới mà phải tích cực, chủ động tham gia nghiên cứu, ứng dụng, tái định hình các sản phẩm đang cung cấp và tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với xu thế của thị trường.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, đoàn kết, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Nghĩa, Giám đốc trung tâm tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư Đảng ủy trung tâm với tỷ lệ đồng ý 100%. Đại hội cũng bầu Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trung tâm.

Ngay sau khi kết thúc đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Tiến đã rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội của Đảng bộ Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông MobiFone.

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo, công tác tổ chức đại hội điểm của Đảng bộ trung tâm đã tuân thủ các quy định của Trung ương, Đảng ủy Khối và hướng dẫn của Đảng ủy Tổng công ty về công tác tổ chức đại hội. Đây là cơ sở quan trọng để các đảng bộ, chi bộ cơ sở trong toàn Tổng công ty triển khai công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp được chu đáo hơn.

 
 
http://www.hanoimoi.com.vn/
Bình luận

Tin khác