Gặp mặt cá nhân đạt giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ III, năm 2018

11:02 - Thứ Sáu, 27/07/2018 Lượt xem: 901 In bài viết

Sáng ngày 26/7/2018, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các đoàn viên được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần III, năm 2018 gồm các đồng chí: Lê Đặng Đăng Khoa, Trung tâm Công nghệ Thông tin VNPT Tiền Giang; Lê Thị Hạ Uyên, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế; Trần Thanh Toán, Ban Quản lý và Điều hành mạng, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

 
Thường trực Công đoàn TT&TT VN chúc mừng 03 đ/c đạt giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh 
 

Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, được tổ chức 05 năm một lần. Giải thưởng nhằm tôn vinh, khen thưởng các đoàn viên, công nhân, lao động trực tiếp sản xuất tại các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trên cả nước, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua "Lao động sáng tạo".

 

Giải thưởng Nguyễn Đức Cảnh lần III, năm 2018 khen thưởng và tôn vinh 70 đoàn viên, công nhân, lao động trong toàn quốc, trong đó có 03 đoàn viên Công đoàn TT&TT VN gồm: Lê Đặng Đăng Khoa, Lê Thị Hạ Uyên, Trần Thanh Toán. Đặc biệt, đồng chí Lê Đặng Đăng Khoa là một trong 30 đồng chí được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

Trong giai đoạn 2013 - 2018, 03 đồng chí là những tấm gương tiêu biểu, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sản xuất; thành tích về đào tạo, kèm cặp, bồi dưỡng giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao trình độ, tay nghề, chuyên môn; có nhiều đề tài sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao, được cấp thẩm quyền công nhận; đồng thời đây là những đoàn viên tích cực tham gia hoạt động công đoàn, hàng năm đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc…

 

         Thay mặt Công đoàn TT&TT VN, đ/c Chủ tịch Chu Văn Bình gửi lời chúc mừng thành tích mà 03 đồng chí đã đạt được, đồng thời mong muốn các đồng chí phát huy và đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiệm vụ chính trị đối với cơ quan đơn vị, với ngành TT&TT. Đồng chí đề nghị các Công đoàn trực thuộc tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến để công nhân viên chức lao động trong Ngành học tập, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao, đóng góp vào sự phát triển chung của Ngành. 

 
Các đ/c Phó Chủ tịch CĐ VNPT, VNPOST, MOBIFONE chúc mừng 03 đ/c đạt giải 
 
Ban Tuyên giáo
Bình luận

Tin khác