Bế mạc Giải Bóng đá Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018

02:00 - Thứ Sáu, 17/08/2018 Lượt xem: 1185 In bài viết

Chiều 16/8/2018, tại sân tại sân bóng đá Đông Đô 2, Hà Nội đã diễn ra các trận bóng đá tranh giải ba, trận chung kết và Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Hội thao năm 2018 do Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức.

 
 

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi (từ ngày 06 đến 16/8/2018) của 12 đội bóng đến từ các đơn vị trong Ngành, giải Bóng đá đã đi vào chung kết với các trận đáu: đội Công đoàn MobiFone gặp đội Công đoàn VNPT tranh giải Nhất - Nhì; đội Công đoàn VNPost gặp đội Công đoàn Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tranh giải Ba.

 

Mặc dù thời tiết không thuận lợi do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4, mưa liên tục làm ảnh hưởng đến kỹ thuật của các cầu thủ, nhưng với tinh thần thi đấu đam mê, cống hiến vì thể thao, các cầu thủ đã đem đến cho Hội thao những trận đấu vô cùng kịch tính, gay cấn và hấp dẫn.

 

         Sau 50 phút thi đấu, đội Công đoàn VNPost và đội Công đoàn VNNIC ngang sức, ngang tài với kết quả 01 - 01 và giải quyết thắng thua bằng loạt đá luân lưu. Kết quả Công đoàn VNPost thắng với tỉ số 05 - 04. Tranh giải Nhất - Nhì, đội Công đoàn MobiFone thắng đội Công đoàn VNPT với tỉ số 04 - 02. 

 
Đ/c Trần Vũ Hà đánh giá, tổng kết Giải Bóng đá 2018 
 

Tại Lễ Bế mạc Giải Bóng đá, đồng chí Trần Vũ Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN, Trưởng ban Tổ chức Hội thao đánh giá, tổng kết Giải Bóng đá năm nay đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Giải thu hút được 12 đội bóng thuộc cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Bộ tham gia với trên 200 vận động viên. Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện tổ chức cho đoàn viên của đơn vị tích cực luyện tập tham gia. Nhiều đơn vị không đủ cầu thủ đã cùng nhau lập đội bóng liên quân để tham gia thi đấu… Các cầu thủ tuy bận nhiều công việc nhưng đã sắp xếp thời gian tham gia, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm cao với phong trào chung của Ngành. Trong từng trận đấu, việc các cầu thủ luôn tuân thủ, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, tổ trọng tài, thi đấu fair play, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, đúng với tinh thần thể thao cao thượng. Qua đó khẳng định phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị luôn được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 

Đồng chí cũng đánh giá Giải Bóng đá năm nay bên cạnh các đội bóng mạnh như MobiFone, VNPT, VNPost đã xuất hiện nhiều đội bóng tiềm năng như Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, Cục Bưu điện Trung ương, Trung tâm Internet Việt Nam… Đây hứa hẹn sẽ là các đội bóng mạnh của các giải bóng đá năm sau.

 

         Kết thúc Lễ Bế mạc là niềm vui hân hoan của các đội bóng đoạt giải:  

 
Giải Nhất thuộc về đội bóng Công đoàn MobiFone với giải thưởng 15.000.000 đồng 
 
 
 Giải Nhì thuộc về đội bóng Công đoàn VNPT với giải thưởng 12.000.000 đồng
 
 Giải Ba thuộc về đội bóng Công đoàn VNPost với giải thưởng 10.000.000 đồng
 
 Giải phong cách thuộc về đội bóng Công đoàn VNNIC với giải thưởng 3.000.000 đồng
 
 Giải thủ môn xuất sắc nhất: Trần Minh Quang (Công đoàn VNNIC) với giải thưởng 1.000.000 đồng và Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Thành Long (Công đoàn MobiFone) với giải thưởng 1.000.000 đồng
 

         Một số hình ảnh các trận đấu của Giải: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban Tuyên giáo
Bình luận

Tin khác