Đoàn viên Công đoàn MobiFone ủng hộ 500 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương và 300 triệu đồng cho tỉnh Quảng Ninh phòng, chống dịch Covid-19

08:15 - Thứ Sáu, 19/02/2021 Lượt xem: 1889 In bài viết

Đứng trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên cả nước, đặc biệt tại Hải Dương, Quảng Ninh – 02 tỉnh có số ca nhiễm nhiều nhất, phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam, vào các ngày 09/02/2021 và 10/02/2021, đoàn viên công đoàn MobiFone đã ủng hộ tỉnh Hải Dương 500 triệu đồng và tỉnh Quảng Ninh 300 triệu đồng phòng, chống dịch.

 
 
Đại diện ĐVCĐ MobiFone trao tặng 500 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương
 
 Đại diện ĐVCĐ MobiFone trao tặng 300 triệu đồng cho tỉnh Quảng Ninh
 
Trước đó, Các đoàn viên công đoàn MobiFone tỉnh Quảng Ninh đã đồng hành cùng báo Nhân Dân tại Quảng Ninh tới thăm, hỗ trợ 50 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tiên Yên đón Tết Tân Sửu với 50 phần quà, tương đương 500 kg gạo. Tổ chức trao tặng vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch tại Công ty Than Vàng Danh, nơi đang có 1.600 cán bộ, công nhân thực hiện cách ly. 10.000 khẩu trang y tế và nước rửa tay được trao tặng trong chương trình đã góp phần giúp cán bộ, công nhân Công ty đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện tại.  
 
 
 
 
Chuyến xe “VÌ CHÍ LINH THÂN YÊU” của đoàn viên công đoàn MobiFone tỉnh Hải Dương đã mang theo 1 tấn gạo, 3 tấn rau củ để tặng cho các hộ gia đình bị cách ly, phong tỏa trên địa bàn Thành phố Chí Linh, góp phần thiết thực giúp bà con ổn định cuộc sống. MobiFone tỉnh Hải Dương cũng phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh trao tặng 02 hệ thống đo thân nhiệt và khử khuẩn tự động cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc của tỉnh và 02 máy cho UBND Huyện Ninh Giang. 
 
 
 
  
Bên cạnh việc tặng tiền và hiện vật, MobiFone tiếp tục triển khai miễn phí gói cước di động C120 cho các chủ thuê bao tham gia công tác phòng chống dịch ở tuyến đầu. 
 
Những hành động thiết thực và kịp thời kể trên là minh chứng rõ nét cho cam kết sẻ chia của Đoàn viên Công đoàn MobiFone vì cộng đồng, cùng với những nỗ lực không ngừng của MobiFone để đem đến những giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội, cùng Việt Nam đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19. 
 
Công đoàn MobiFone
Bình luận