CÔNG ĐOÀN MOBIFONE TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CUỘC THI TRỰC TUYẾN ‘THE VOICE – GIỌNG HÁT MOBIFONE” CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

10:41 - Thứ Tư, 14/04/2021 Lượt xem: 4362 In bài viết

Thực hiện kế hoạch số 86/KH-CĐTTTT ngày 08/3/2021 của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021 (ATVSLĐ) trong các cấp Công đoàn.

 
 
Hướng tới Tháng Công nhân và kỉ niệm 28 năm ngày truyền thống MobiFone (16/4/1993-16/4/2021). Ngoài việc tổ chức các hoạt động thăm hỏi Đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), lắng nghe tâm tư nguyện vọng của ĐVCĐ qua việc tổ chức chương trình “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ”, hứng ứng chương trình ““75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.
 
Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone (Công đoàn MobiFone) tưng bừng tổ chức Cuộc thi trực tuyến “The Voice - Giọng hát MobiFone” năm 2021 trên website https://congdoan.mobifone.vn/ 
 
 Đ/c Bùi Sơn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ CĐTTTTVN; Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc MobiFone gửi tặng Cuộc thi MV “Việt Nam ơi” mang tinh thần của người MobiFone.
 
Đây là đợt sinh hoạt văn hóa chính trị sâu rộng trong các cấp Công đoàn MobiFone, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hướng tới mục tiêu tạo ra một sân chơi để đoàn viên công đoàn MobiFone nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thỏa sức đam mê âm nhạc, phô diễn giọng hát, thể hiện phong cách và thần thái của bản thân, đồng thời gắn kết tinh thần MobiFone cùng chung khát vọng, ước mơ bứt phá số và chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay. 
 
 
 
Sau hơn một tháng phát động, Công đoàn MobiFone đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ 29 Công đoàn cơ sở với 128 MV chuyên nghiệp và chọn lọc kĩ càng từ hàng trăm MV của đơn vị, khẳng định sức hấp dẫn và tính lan tỏa của Cuộc thi. 
 
 

 

Cuộc thi là cơ hội để mỗi ca sĩ không chuyên MobiFone cùng nhau tỏa sáng với nhiều hình thức thể hiện phong phú, đồng thời là cơ hội để các thí sinh thể hiện giọng hát trời phú của mình.Trong cuộc thi, đã xuất hiện nhiều giọng hát tốt, thể hiện sự trân trọng, trách nhiệm, tự tin với cuộc thi. 128 MV đã mang đến cho khán giả nhiều dấu ấn, bất ngờ, thể hiện sắc thái văn hóa của các dân tộc, là bức tranh sinh động phản ánh quá trình lao động sản xuất, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, con người Việt Nam và ca ngợi truyền thống của MobiFone, con người MobiFone. Góp phần đưa tinh thần văn hóa MobiFone không ngừng lan rộng, bay cao, bay xa, đặc biệt có những MV tự biên hết sức sâu sắc và nhiều MV được dàn dựng công phu, nghiêm túc, ấn tượng, ý nghĩa.
 
 
Kết quả chung cuộc và trao giải của cuộc thi được livestream vào ngày 07/5/2021. 
 
 Các Thí sinh Bảng A
 
 Các Thí sinh Bảng B
 
 Các Thí sinh Bảng C
 
Công đoàn MobiFone
Bình luận