Miễn phí gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên và người thân đoàn viên Công đoàn TT&TT

01:25 - Thứ Bảy, 01/06/2024 Lượt xem: 161 In bài viết

Trong 3 năm (từ 01/6/2024 - 01/6/2027), mỗi đoàn viên công đoàn và người thân đoàn viên Công đoàn TT&TT Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí gói dịch vụ trị giá 1.205.000 đồng tại hệ thống của MED-Group.

 

Đó là nội dung thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động giữa Công đoàn TT&TT Việt Nam và Tập đoàn MED-Group diễn ra sáng ngày 01/6/2024, tại Hòa Bình.

 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động của Công đoàn Thông tin và Truyền thông tin Việt Nam
 

Tham dự lễ ký kết có ông Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; bà Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn TT&TT Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ Y tế, Công đoàn TT&TT Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam và lãnh đạo MED-Group.

Lễ ký kết cũng có sự tham gia chứng kiến của các công đoàn: Công đoàn Y tế Việt Nam; Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam; Công đoàn Viên chức Việt Nam; Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Công đoàn Công thương Việt Nam; Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; Ban Công đoàn Quốc phòng, Ban Công đoàn Quốc phòng; Công đoàn Công an Nhân dân.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn TT&TT Việt Nam và Tập đoàn MED-Group, đối tượng tham gia chương trình là cá nhân đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn TT&TT Việt Nam, người nhà của đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn TT&TT Việt Nam (bố mẹ, vợ, chồng, con cái) và các đơn vị trực thuộc Công đoàn TT&TT Việt Nam.

Với lần thỏa thuận hợp tác này, đoàn viên công đoàn và người lao động của Công đoàn TT&TT Việt Nam sẽ được rất nhiều quyền lợi. Cụ thể: Trong 3 năm, mỗi đoàn viên công đoàn và người thân của Công đoàn TT&TT Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí gói dịch vụ trị giá 1.205.000 đồng và sẽ được sử dụng dịch vụ với chính sách ưu đãi lên đến 40% theo giá niêm yết tại thời điểm niêm yết.

 
 Cách thức đăng ký sử dụng cho cá nhân đoàn viên công đoàn, người lao động
 
 
Cách thức đăng ký sử dụng cho người thân đoàn viên công đoàn, người lao động
 
Thỏa thuận hợp tác này nhằm mang đến các giá trị tốt đẹp cho công đoàn đoàn viên và người lao động của Công đoàn TT&TT Việt Nam, hướng đến mục tiêu chung là bảo vệ và xây dựng nguồn nhân sự chất lượng cho xã hội./.
 
 
mic.gov.vn
Bình luận

Tin khác