Cụm Công đoàn số 7: Công đoàn chung tay trách nhiệm vì mái nhà chung.

04:33 - Thứ Sáu, 31/05/2019 Lượt xem: 488 In bài viết

Hội nghị cụm Công đoàn Số 7 diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 24/05/2019 đến ngày 25/05/2019, tại tỉnh Ninh Thuận, với sự tham dự của lãnh đạo Công đoàn VNPT, công đoàn VNPT-Vinaphone và lãnh đạo chuyên môn và công đoàn của 09 tỉnh trong cụm.

 
 
Hội nghị có sự tham gia của hơn 100 đại biểu, đại diện cho 18 đơn vị là Công đoàn Viễn thông tỉnh và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh các địa bàn: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đắc Nông, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Tây Ninh. Với tổng số Đoàn viên Công đoàn là 3.853 đoàn viên, trong đó số Đoàn viên Công đoàn nữ là 1.194 đoàn viên.
 
Với chủ đề: “Công đoàn chung tay trách nhiệm vì mái nhà chung”, hội nghị sẽ tập trung thảo luận tìm giải pháp thực hiện các chuyên đề sau: Chuyển mạng giữ số; Công tác phối hợp địa bàn; Giao KPI đến người lao động; Kinh nghiệm trong công tác hoạt động Công đoàn; Tổng kết công tác của cụm trong năm 2018 và đề ra 09 nội dung trọng tâm cần triển khai trong năm 2019.
 
Hội nghị năm nay đặc biệt quan tâm đến công tác biểu dương khen thưởng cho người lao động, tại hội nghị cụm Công đoàn số 7 đã biểu dương cho hơn 50 lao động là Kỹ thuật giỏi, Kinh doanh giỏi và Cộng tác viên giỏi tại. Mỗi đơn vị trong cụm cử 02 đoàn viên và 01 lao động (CTV) đạt kỹ thuật, kinh doanh giỏi đạt tiêu biểu xuất sắc trong phong trào “Nụ cười VNPT” 2018.
 
Mục tiêu của hội nghị năm nay là đóng góp các giải pháp thực hiện hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuấ kinh doanh năm 2019. Tiếp tục phát huy giá trị văn hóa VNPT; Giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh giữa các đơn vị trong cụm Công đoàn số 7. Tôn vinh, khen thưởng các Đoàn viên công đoàn trong phong trào "Nụ cười VNPT năm 2018".
 
Hội nghị tập trung lắng nghe những giải pháp hay, những vấn đề cần giải quyết trong sản xuất kinh doanh và công đoàn của người lao động, tổng hợp và báo cáo lãnh đạo chuyên môn trong cụm, công đoàn VNPT-Vinaphone, lãnh đạo Công đoàn VNPT và lãnh đạo Tập đoàn xử lý nhằm tạo điều kiện để cụm Công đoàn số 7 góp phần hơn nữa vào sự phát triển của Tập đoàn VNPT.
 
Kết thúc hội nghị, Đại biểu và người lao động được tham gia chính kiến của mình, lĩnh hội được những chủ trương chính sách và sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên, trao đổi cách làm sáng tạo, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tạo môi trường thi đua sôi nổi trong cụm Công đoàn số 7 nhằm phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2019.
 
Nguyễn Viết Thịnh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Đồng Nai.
Bình luận

Tin khác