Đóng góp ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh gặp khó khăn và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19

01:02 - Thứ Tư, 01/09/2021 Lượt xem: 1771 In bài viết

Để thống nhất các hoạt động an sinh xã hội trong toàn Tập đoàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 20/8/2021, Tập đoàn ban hành Văn bản liên tịch số 4883/LT-VNPT-CĐVNPT của Tổng Giám đốc Tập đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn VNPT về việc vận động đóng góp ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 
 
Cán bộ công nhân viên của VNPT trên địa bàn TPHCM hỗ trợ những túi quà là nhu yếu phẩm thiết yếu tới người dân 
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid 19 đặc biệt là các đơn vị Khối Công ty Cổ phần nhưng các đơn vị đã tích cực triển khai việc vận động CBCNV, đoàn viên đóng góp ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đến hết ngày 31/8/2021 đã có 18 đơn vị chuyển kinh phí đóng góp ủng hộ về Công đoàn VNPT (VNPT: Lâm Đồng, Lạng Sơn, Hà Giang, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Tiền Giang, Phú Yên, Bình Thuận, Kon Tum, Thanh Hóa, Hà Nam, Khánh Hòa, Ninh Bình; Bạc Liêu; Công ty Cổ phần các Hệ thống Viễn thông (Vineco); Công ty Cổ phần Viễn thông Telvina Việt Nam). Các đơn vị còn lại sẽ tiếp tục chuyển kinh phí đóng góp ủng hộ về Công đoàn VNPT trước ngày 15/9/2021.

Việc tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ của các đơn vị, CBCNV, đoàn viên đã thể hiện sự đoàn kết, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cá nhân, tập thể trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần cùng cả nước có thêm nguồn lực để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. 

Công đoàn VNPT
Bình luận

Tin khác