VNPT Technology tổ chức ngày hội “Nữ chiến binh xanh”

05:00 - Thứ Năm, 21/10/2021 Lượt xem: 7479 In bài viết

Chiều ngày 18/10/2021 tại Hà Nội, Công đoàn VNPT Technology đã tổ chức ngày hội “Nữ chiến binh xanh - Năng động, tự tin, sáng tạo”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của VNPT Technology chào mừng 91 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Ban lãnh đạo VNPT Technology và các đơn vị thành viên, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, cùng đại diện các phòng ban trung tâm và các nữ công đoàn viên tiêu biểu

 
 
 

Ngày hội “Nữ chiến binh xanh - Năng động, tự tin, sáng tạo” được tổ chức nhằm tri ân những đóng góp tích cực của các nữ CBCNV với quá trình phát triển của VNPT Technology, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho công ty cũng như nhiều doanh nghiệp khác phải trải qua nhiều khó khăn thử thách. Trong bối cảnh giãn cách xã hội, những “nữ chiến binh xanh” của VNPT Technology và các đơn vị thành viên đã có nhiều hoạt động tích cực, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, giữ vững màu xanh an toàn tại cơ quan cũng như địa phương sinh sống.

 
 
 

 

Tại chương trình, Công đoàn VNPT Technology đã khen thưởng, biểu dương 32 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Nữ chiến binh xanh”. Đây là những người đã tích cực tham gia các công tác phòng chống dịch Covid-19, “3 tại chỗ” tại công ty và địa phương. Ngoài ra, chương trình cũng tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2020” và trao thưởng cho 10 nữ công đoàn viên xuất sắc.

 


 
         Một phần không thể không nhắc đến trong Ngày hội “Nữ Chiến binh xanh” là màn giao lưu teambuilding mang đậm dấu ấn văn hóa doanh nghiệp của VNPT Technology. Thông qua việc tham gia các trò chơi sôi động, các nữ công đoàn viên đã phát huy được tinh thần “năng động, tự tin, sáng tạo” và gia tăng đoàn kết gắn bó.

 

            
 
         Trước đó, để hướng đến dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, VNPT Technology cũng đã tổ chức thăm hỏi gia đình nữ CBCNV có người thân tham gia chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh bị ảnh hưởng nặng bởi Covid-19. Công ty cũng tổ chức trao quà hỗ trợ cho 6 gia đình nữ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động nhân văn này một lần nữa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo và Công đoàn đối với nữ CBCNV trong công ty./.
 
 
Công đoàn VNPT Technology
Bình luận

Tin khác