Tập đoàn và Công đoàn VNPT tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và Cảm ơn Bạn đồng hành

01:22 - Thứ Sáu, 27/05/2022 Lượt xem: 1753 In bài viết

Ngày 25/5 tại Hà Nội, Tập đoàn và Công đoàn VNPT đã tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và "Cảm ơn Bạn đồng hành" năm 2022. Buổi lễ được truyền hình trực tuyến trên kênh truyền thông nội bộ VNPT tới tất cả các đơn vị trên toàn mạng.

 
 Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm và Chủ tịch Công đoàn VNPT Nguyễn Anh Tuấn trao thưởng cho người lao động tiêu biểu của các đơn vị trong Tập đoàn
 
Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn VNPT có đồng chí Huỳnh Quang Liêm - Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Hoàng Đức Sơn - Phó bí thư Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Hoàng Kim Bình - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Nam Long - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; về phía Công đoàn VNPT có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Triệu Tiến Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPT; đồng chí Sần Thị Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT. 
 
 Đồng chí Huỳnh Quang Liêm - Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ đạo buổi lễ
 

Năm 2021 đã khép lại, chúng ta trải qua một năm ghi dấu nhiều khó khăn, thách thức, nhưng cũng để lại những ấn tượng về sự nỗ lực dẫn đến thành công mà Tập đoàn VNPT gặt hái được. Mỗi CBCVN chúng ta đều tự chuyển đổi chính mình, đặt ra cho chính mình những yêu cầu cao hơn trong công việc, các phong trào thiết thực đã tạo nên một môi trường thi đua thực sự sôi nổi, góp phần tạo nên những con người mới- những con người sẵn sàng về đích cùng Tập đoàn trong giai đoạn mới. Ghi nhận những thành tích xuất sắc đã đạt được, Tập đoàn đã có các QĐ khen thưởng 90 người lao động, 20 đồng chí Lãnh đạo chuyên môn được Công đoàn Thông tin và Truyền thông vinh danh Người lao động tiêu biểu, “Bạn đồng hành” năm 2021 và 22 đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu năm 2021.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn VNPT đã trực tiếp trao chứng nhận khen thưởng và tặng quà tri ân 132 cá nhân tiêu biểu.

Phát biểu khai mạc lễ tôn vinh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ mong muốn các gương điển hình tiếp tục gương mẫu đi đầu, dám nghĩ dám làm và bứt phá để thành công hơn nữa, phát huy sức mạnh văn hóa “Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt vì mái nhà chung VNPT” và lan tỏa thông điệp “Suy nghĩ đúng, hành động nhanh, khai phá cơ hội tăng trưởng” của lãnh đạo Tập đoàn đến mỗi người lao động.

 
 Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu khai mạc
 
Chỉ đạo tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm nhấn mạnh: Công đoàn là người bạn đồng hành với chuyên môn để thực hiện được mục tiêu chiến lược của Tập đoàn. Các phong trào thi đua cần phát huy cách làm mới và sáng tạo, chọn điểm nhấn và nội dung đồng bộ với bối cảnh Tập đoàn đang quyết liệt thay đổi quản trị trên môi trường số, sản xuất ra các sản phẩm số với mục tiêu hướng đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, để VNPT gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Tổng Giám đốc tin tưởng, những người lao động và lãnh đạo chuyên môn, công đoàn tiêu biểu được vinh danh dịp này sẽ tiếp tục giữ lửa cũng như lan tỏa nhiệt huyết tới 3,5 vạn CBCNV trên toàn mạng cũng như lực lượng công tác viên đang sát cánh cùng VNPT trong SXKD trên cả nước. Đó là điều rất quan trọng đối với Tập đoàn trong giai đoạn chuyển mình, chuyển đổi số và cạnh tranh trên môi trường mới. 
 
 Đồng chí Sần Thị Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT phát động phong trào thi đua chuyên đề năm 2022
 

Tiếp đó, thay mặt Thường vụ Công đoàn VNPT, Phó Chủ tịch Sần Thị Bình đã phát động phong trào thi đua chuyên đề năm 2022 tới toàn thể đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong toàn Tập đoàn./.

Một số hình ảnh tại Lễ tôn vinh:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công đoàn VNPT
Bình luận