LỄ BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI HỘI THAO VNPT TECHNOLOGY NĂM 2022

10:58 - Thứ Tư, 15/06/2022 Lượt xem: 1353 In bài viết

Chiều 10/6, tại Tổ hơp Công nghệ Công nghiệp Hòa Lạc, Công đoàn VNPT Technology tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thao VNPT Technology năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology; đồng chí Nguyễn Việt Bằng - Phó Tổng Giám đốc; Đồng chí Phạm Anh Quân - Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý, Giám đốc Tổ hợp CNCN Hòa Lạc và đại diện công đoàn các đơn vị thành viên ANSV, VIVAS, cùng các đội thi đấu chung kết hai bộ môn Kéo co, Nhảy bao bố, các vận động viên xuất sắc giành nhiều thành tích cao của Hội thao…

 
Thay mặt công đoàn công ty, đồng chí Trần Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh đây là một trong chuỗi hoạt động chung để nâng cao sức khỏe, tinh thần của cán bộ công nhân viên, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện…Sau hoạt động này, mong rằng các vận động viên vẫn giữ vững tinh thần sôi nổi, đoàn kết, từ đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. 
 
 Đồng chí Trần Đình Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology
 

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Phạm Anh Quân - Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý, Giám đốc Tổ hợp CNCN Hòa Lạc khẳng định Hội thao đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn VNPT Technology, nhất là khi đợt dịch Covid-19 bùng phát, các hoạt động phong trào bị gián đoạn. Vì vậy, Hội thao VNPT Technology được tổ chức, từ đó gắn kết người lao động và khích lệ tinh thần, đặc biệt hơn khi chúng ta triển khai đúng vào dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ. Sau hội thao, sự đoàn kết giữa VNPT Technology và các công ty thành viên được gắn kết mạnh mẽ, các đội tham gia trải rộng từ Bắc vào Nam, thu hút đông đảo người lao động từ tất cả các phòng ban khác nhau trong công ty.

Trong khuôn khổ Lễ bế mạc, cũng đã diễn ra trận chung kết bộ môn Nhảy bao bố với phần thắng thuộc về đội VIVAS và chung kết bộ môn Kéo có với chức vô địch thuộc về Khối Sản xuất. Sau hơn 1 tháng thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc các bộ môn Bóng bàn, Cầu lông và Bóng đá nam.  
 
 
 
 
Có thể nói, Hội thao là dịp để người lao động được rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể thao và là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự đoàn kết, thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.  
 
 
 
 

Được khởi tranh từ đầu tháng 5 với 5 bộ môn là Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co và Nhảy bao bố, sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, hội thao thành công tốt đẹp. Những màn trình diễn hết mình, quyết tâm chiến thắng, tinh thần đoàn kết giữa các đội chơi, những cái bắt tay thật chặt, những tiếng hò reo vang dội của các cổ động viên, và những nụ cười sảng khoái vui vẻ chính là những món quà tinh thần lớn lao mà Hội thao VNPT Technology 2022 đã mang lại.

 
Phương Hằng VNPT Technology
Bình luận