Thăm và tặng quà đoàn viên ngành TT&TT nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

06:03 - Thứ Ba, 22/01/2019 Lượt xem: 1438 In bài viết

Nhằm triển khai các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên nhân dịp đầu năm mới, ngày 22/01/2019, đ/c Tăng Thị Hoa, Phó Chủ tịch, đại diện Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam thăm và tặng quà cho đơn vị, đoàn viên trong Ngành nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

 

         Đoàn đã đến thăm và tặng quà đơn vị Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu điện TP. Hà Nội. Đ/c Tăng Thị Hoa thay mặt Công đoàn TT&TT VN gửi lời chúc Tết, động viên CNVCLĐ, đoàn viên trong hoạt động công tác, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm mới.

 
 Đ/c Tăng Thị Hoa thăm, tặng quà Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu điện TP. Hà Nội
 

Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của Công đoàn TT&TT VN trong nhiều năm qua. Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm gia đình đoàn viên Hoàng Hồng Hạnh, nhân viên Bưu cục phát Đống Đa, Bưu điện Trung tâm 3, có con bị bệnh tim bẩm sinh và gia đình đoàn viên Đặng Thị Phương Thuý, nhân viên Trung tâm khai thác trong nước, chi nhánh Hà Nội, có con trai bị liệt, bại não. Sự chia sẻ, động viên và các phần quà phần nào mang lại niềm vui trước thềm năm mới, động viên gia đình các đoàn viên lạc quan, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành công tác.

 

Dự kiến trong dịp đầu năm mới 2019, Công đoàn TT&TT VN thăm và tặng quà 10 đơn vị với tổng số tiền trị giá 100 triệu đồng, 200 đoàn viên với tổng số tiền trị giá 200 triệu đồng đối với các cấp công đoàn tại các khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

 
 Chia sẻ, động viên trước hoàn cảnh khó khăn với gia đình chị Hoàng Hồng Hạnh
 
 
 Đại diện Công đoàn TT&TT VN và Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam thăm hỏi, động viên gia đình chị Đặng Thị Phương Thuý
 
Ban Tuyên giáo
Bình luận